loi-ich-can-thiet-cua-viec-deo-khau-trang-phong-doc-khi-lam-viec

Lợi ích cần thiết của việc đeo khẩu trang phòng độc khi làm việc

Bhldbaochau 25/09/2019

LỢI ÍCH CẦN THIẾT CỦA VIỆC ĐEO KHẨU TRANG PHÒNG ĐỘC KHI LÀM VIỆC

 Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường nước ta ngày càng nghiêm trọng dẫn đến nhiều loại dịch bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Trang bị bảo hộ lao động luôn là cần thiết và quan trọng giúp bảo vệ được sức khỏe, tránh khỏi những loại virus gây bệnh. Khẩu trang phòng độc là phương tiện để giúp bạn chống được các chất bụi bẩn, khí độc và các vi sinh vật gây bệnh.

Lợi ích của khẩu trang phòng độc

- Khẩu trang phòng độc sẽ giúp người lao động ngăn chặn được khói bụi khi làm việc trong môi trường có nhiều chất bụi bẩn, độc hại đến cơ thể chúng ta.

- Khẩu trang phòng độc giúp ngăn ngừa về một số bệnh về đường hô hấp như bệnh lao, các bệnh về cảm cúm... đảm bảo sức khỏe cho mỗi người lao động trong quá trình làm việc.

- Khẩu trang phòng độc không gây tổn hại đến da mặt. Da mặt bạn nếu tiếp xúc trực tiếp vào môi trường độc hại không chỉ có hại đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng xấu đến mặt khiến mọi người đều cảm thấy lo lắng. Khẩu trang phòng độc là vấn đề cần thiết của các doanh nghiệp.

 

Cách đeo khẩu trang phòng độc đúng cách nhất

  • Bước 1: Bạn đặt khẩu trang che kín mũi miệng sao cho khẩu trang để ngang qua sống mũi, nếp gấp khẩu trang theo chiều xuống và dây chun nằm phía bên trong.
  • Bước 2: Điều chỉnh khẩu trang sao cho thật cân đối, khít với khuôn mặt cho ôm sát với hai sống mũi bên trên.
  • Bước 3: Kiểm tra bằng cách hít vào xem không khí có được lọc qua khẩu trang hay không, thở ra xem khí có thoát ra bên ngoài qua các khe hở hay không. Đảm bảo khẩu trang đã được đeo đúng cách sẽ giúp bạn được an toàn khi làm việc, không bị các chất độc hại làm ảnh hưởng đến ức khỏe người lao động.

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp các loại thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt là khẩu trang phòng độc. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp những mặt hàng kém chất lượng, không đảm bảo đủ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Đến với công ty bảo hộ lao động Bảo Châu bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN