Áp dụng cho tất cả các khách hàng của Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu trên toàn quốc.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ cho tất cả Qúy khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ mua hàng của Công ty chúng tôi. Công ty Bảo Châu luôn mong muốn hoàn thiện chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa đến nơi theo yêu cầu của quý khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách. Chúng tôi đã xây dựng chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa như sau:

1. Đối với quý khách hàng trong phạm nội thành Hà Nội: Miễn phí, phí vận chuyển!

Bước 1: Khách hàng đặt hàng, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực;

Bước 2: bhldbaochau.com xác nhận đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3:  bhldbaochau.com  chuyển hàng;

Bước 4: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể liên hệ với  bhldbaochau.com  qua đường dây nóng 02485886899 hoặc để lại lời nhắn tại email: baochau6899@gmail.com để được hỗ trợ: bhldbaochau.com  chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên bhldbaochau.com thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

2. Đối với quý khách hàng ngoài phạm vi Hà Nội.

Công ty Bảo Châu  chúng tôi đã ký hợp đồng hợp tác với bên vận tải và các công ty chuyển phát nhanh uy tín trong cả nước nhằm đảm bảo an toàn và thuận lợi nhất cho quý khách.Nhằm đáp ứng tốt nhất, thuận lợi nhất, an toàn nhất cho Qúy khách. Chúng tôi có phương thức giao nhận hàng hóa cho quý khách như sau:

Áp dụng đối với tất cả Qúy khách hàng trên  toàn quốc 

- Giao nhận hàng cho Qúy khách qua các nhà xe chuyên tuyến uy tín chất lượng tốt nhất để gửi hàng cho quý khách: Ví dụ như các bến xe (Mỹ Đình, Giáp bát, Nước Ngầm) cùng các nhà xe vận tải chuyên nghiệp khác.Quy định gửi hàng qua các nhà xe vận tải chúng chúng tôi sẽ đóng gói hàng hóa cẩn thận, dán nhãn mác thông tin người gửi và người nhận theo thông tin của quý khách đê đảm bảo an toàn hàng hóa không bị hỏng hóc hay thất lạc hàng hóa.Khi chúng tôi gửi hàng cho quý khách nhân viên chúng tôi liên hệ ngay cho quý khách để thông báo về tình trạng gửi hàng và thông tin liên quan để quý khách thuận tiện trong việc nhận hàng như thông tin nhà xe, biển số xe, điện thoại nhà xe, thời gian gía dịch vụ vận chuyển.......

- Giao nhận hàng cho quý khách qua công ty chuyển phát nhanh

Để phục vụ quý khách tốt nhất công ty Bảo Châu chúng tôi đã kí hợp đồng hợp tác với tất cả các đơn vị chuyển phát nhanh uy tín nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi quyền  lợi tốt nhất với các quý khách đã tin tưởng cộng tác với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi:  Hotline - 024.8588.6899 - 0968.652.588

0965883266
popup

Số lượng:

Tổng tiền: