giay-bao-ho-lao-dong-xp-giay-bao-ho-chong-tron-truot-hieu-qua-nhat

Giày bảo hộ lao động, xp - giày bảo hộ chống trơn trượt hiệu quả nhất

Bhldbaochau 09/10/2019

Giày  bảo hộ lao động, XP - Giày bảo hộ chống trơn trượt hiệu quả nhất

     Ngày xưa, thời kỳ nền kinh tế vẫn còn lạc hậu, người lao động chưa được chú trọng và quan tâm đến vấn đề an toàn lao động. Các trang thiết bị vẫn còn thô sơ và hầu như là không có hoặc chỉ là tạm bợ như đôi dép lê, dép nhựa. Nên những hậu quả do tại nạn trong quá trình lao động gây ra để lại là vô cùng đau đớn: như khi bị vật cứng rơi vào chân, hay khi bị giẫm vào đinh, khi bị trơn trượt ngã... Những yếu tố này vừa ảnh hưởng đến sức khỏe con người vừa ảnh hưởng đến năng suất lao động của xưởng, của công ty. Cho đến nay nền kinh tế phát triển hơn không ngừng đổi mới đồng nghĩa với việc các nhà doanh nghiệp dần nhận thức được rõ vấn đề bảo hộ cần thiết và tất yếu cho công nhân của mình. Nên đã trang bị đầy đủ bộ đồ bảo hộ cho người lao động trong đó không thể không nhắc tới giày bảo hộ chống trơn trượt.

     Giày bảo hộ có nhiều loại và nhiều mẫu mã khác nhau, mỗi loại được thiết kế riêng phù hợp cho mỗi ngành nghề. Giày bảo hộ chống trơn trượt được thiết kế dưới đế làm bằng cao su hoặc đế đinh nhằm tăng ma sát và bám chắc dưới nền đất. Thích hợp với những công việc phải leo trèo hay làm việc trong môi trường dầu khí, xây dựng. Giày bảo hộ chống trơn trượt được thiết kế và sản xuất theo dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Xp ABC đế kếp - sản phẩm chống trơn trượt hiệu quả nhất

     Khác hoàn toàn với các kiểu loại giày bảo hộ khác, sản phẩm này có độ bền cao, lâu hỏng, thỏa mái dễ chịu khi đi... ngoài chống nước, chống trơn trượt nó còn thể chống được các kim loại cứng khi rơi vào. Để đảm bảo an toàn tính mạng cũng như đôi chân của người lao động thì các doanh nghiệp nên trang bị đôi dày kiểu này cho công nhân, nhân viên của mình điều này là rất cần thiết và cũng là vì lợi ích chung của công ty.

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi là một trong những công ty bảo hộ hàng đầu Việt Nam đi vào hoạt động từ thời kì đầu của nền kinh tế xu hướng hội nhập phát triển. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá và tin cậy. Giá cả lại cạnh tranh hợp lý thị trường. Ngoài mặt hàng giày bảo hộ chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng khác như quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, găng tay bảo hộ, băng báo hiệu cáp...

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN