voi-chua-chay-d50-dai-20-met-10-bar-voi-chua-chay-d50-dai-30m-13-bar

Vòi chữa cháy d50 dài 20 mét 10 bar, vòi chữa cháy d50 dài 30m 13 bar

Bhldbaochau 20/06/2019

Vòi chữa cháy D50 dài 20 mét 10 bar, vòi chữa cháy D50 dài 30m 13 bar

Các nhà máy, công ty, xí nghiệp hay các hộ gia đình hiện nay đều trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy để đảm bảo an toàn tính mạng và của cải, chính vì thế các đơn vị cung cấp thiết bị PCCC ra đời và phát triển rất nhanh.

Địa chỉ bán vòi chữa cháy chính hãng giá tốt nhất Biên Hòa 1 

 

Tại các cơ sở, vòi chữa cháy được bán rất phổ biến với nhiều chủng loại, thương hiệu và giá tiền khác nhau như: vòi chữa cháy Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức hay các sản phẩm thiết bị PCCC vòi chữa cháy không rõ nguồn gốc được bày bán tràn lan trên thị trường … khiến khách hàng vô cùng hoang mang lo lắng.

Tại sao cần tìm địa chỉ bán vòi chữa cháy chính hãng giá tốt.

Vòi chữa cháy chính hãng cho chất lượng chữa cháy cao.

Các loại vòi chữa cháy giá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khi sử dụng trong quá trình chữa cháy mang lại hiệu quả kém.Vòi có áp suất nhỏ, khả năng phun nước kém nên hiệu quả chữa cháy thấp hơn rất nhiều so với các vòi chữa cháy chính hãng, áp suất lớn.

Vòi chữa cháy chính hãng có độ bền cao

Hầu hết các vòi chữa cháy chính hãng của Đức, Hàn Quốc …đều được làm từ chất liệu cao su cao cấp nên có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn lớn, có thể chịu được nhiệt độ cao.

Đồng thời các thiết kế vòi chữa cháy chính hãng vô cùng ưu Việt có thể dễ dàng cuộn gọn hay nối vào các van bằng khớp nối nhôm tiện dụng.

Vòi chữa cháy chính hãng có chế độ bảo hành tốt.

Một trong những lợi thế của vòi chữa cháy chính hãng bạn chắc chắn không thể bỏ qua đó chính là chế độ bảo hành. Khác với các loại vòi giá rẻ, nhập lậu, chất lượng kém vòi chữa cháy chính hãng có chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Vòi chữa cháy chính hãng giá tốt tiết kiệm chi phí

Giá thành vòi chữa cháy được mua tại các địa chỉ uy tín có thể giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Đồng thời do vòi chữa cháy tốt, có độ bền cao nên khách hàng có thể tiết kiệm được đầu tư trong khoảng thời gian dài.

Là một nhà cung cấp các thiết bị PCCC chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm Bảo Châu luôn được khách hàng đánh giá cao. Với số lượng vòi chữa cháy nhập về số lượng lớn, của các đơn vị bạn hàng uy tín nên tại Bảo Châu khách hàng sẽ được mua vòi chữa cháy với mức giá thấp nhất trên thị trường.

Đặc biệt các vòi chữa cháy tại trung tâm chúng tôi có nguồn gốc xuất xứ rỗ ràng, có chế độ bảo hành tận tình nên khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bảo Châu là trung tâm bán vòi chữa cháy uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng vòi chữa cháy cũng như được hưởng giá cả vô cùng ưu đãi. 

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm về thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN