vai-tro-va-ung-dung-cua-gang-tay-bao-ho-lao-dong

Vai trò và ứng dụng của găng tay bảo hộ lao động

Bhldbaochau 10/07/2019

Găng tay bảo hộ lao động

Găng tay bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị bảo hộ lao động cần thiết và không thể thiếu để bảo vệ đôi bàn tay cho người lao động. Và chất lượng phải được đặt lên hàng đầu. Được cung cấp tại BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU các loại găng tay bảo hộ lao động chất lượng giá rẻ, với mẫu mã đa dạng và sự thiết kế tinh tế.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chuyên sản xuất kinh doanh các mặt hàng bảo hộ lao động trên địa bàn TP Hà Nội các loại sản phẩm bảo hộ, găng tay bảo hộ lao động như: Găng tay vải, găng tay da Việt Nam, găng tay cao su y tế, găng tay cách điện Việt Nam, găng tay dệt kim cotton, găng tay phủ cao su, găng tay sợi cụt ngón. Sản phẩm bảo hộ lao động tại công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cao, phục vụ cho người lao động cũng như thị trường tiêu thụ tại Hà Nội và các tình lân cận. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp găng tay bảo hộ lao động chất lượng an toàn số 1 tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.
BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chuyên cung cấp các loại găng tay bảo hộ lao động, găng tay chống nóng, găng tay cao su chống dầu, găng tay cao su chống hóa chất, phù hợp với các ngành công nghiệp môi trường khác nhau.


BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chúng tôi cũng cung cấp các loại trang thiết bị an toàn điện, mặt nạ phòng độc, dây an toàn trên cao. Bên cạnh đó, chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế các loại trang phục quần áo bảo hộ lao động, trang phục công sở, bệnh viện, trường học, các loại quần áo bảo hộ lao động cho phù hợp với từng ngành nghề.
Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ làm hài lòng quý khách, không những là sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng mà còn dịch vụ đón tiếp và tư vấn chu đáo. Đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp với phong cách nhẹ nhàng tận tình chuyên nghiệp chắc chắn làm quý khách ấn tượng nhớ mãi về BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm về găng tay bảo hộ cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN