uu-diem-cua-giay-bao-ho-lao-dong-jogger

Ưu điểm của giầy bảo hộ lao động jogger

Bhldbaochau 07/06/2019

Ưu điểm của giầy bảo hộ lao động Jogger

     Đi song song với những bộ quần áo bảo hộ lao động thì giầy bảo hộ lao động cũng là vật dụng không thể thiếu với người lao động. Hầu hết, doanh nghiệp hiện nay đều đầu tư và trang bị thêm trong trang phục bảo hộ lao động là đôi giầy bảo hộ. Tác dụng chủ yếu của giầy bảo hộ lao động là có khả năng bảo vệ đôi bàn chất, đem lại sự tự tin cho người sử dụng. Hiện tại, những mặt hàng về giầy bảo hộ trên thị trường Việt Nam đều đạt đúng theo tiêu chuẩn Châu Âu EN345, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

     Nhắc đến giầy bảo hộ thì sản phẩm giầy bảo hộ lao động Jogger là thương hiệu giầy bảo hộ nổi tiếng của nước Bỉ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu , được sử dụng với chất liệu cao cấp, kiểu dáng thiết kế đa dạng và hiện đại, trọng lượng nhẹ nhưng có khả năng bảo vệ và độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài. Giầy được thiết kế với khả năng thoát khí nên sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu, dù có phải làm việc trong thời gian 8 tiếng liên tục thì sẽ không có cảm giác khó chịu hay ra mồ hôi.

     Giầy bảo hộ lao động Jogger thì sẽ thích hợp cho các ngành, nghề công nghiệp nặng khi phải tiếp xúc với điều kiện môi trường khắc nghiệt, tránh cho vật thể đâm xuyên như trong các công trình xây dựng, cầu đường bộ. Loại giầy bảo hộ này thì lưu ý là không nên dùng nhiều trong môi trường ngập nước, các môi trường có nhiều tính axit hay các hợp chất hữu cơ ăn mòn…

     Ưu điểm nổi bật của giầy bảo hộ lao động Jogger là người lao động hoàn toàn có thể yên tâm khi làm việc mà hiệu quả công việc đạt kết quả cao, năng suất công việc được nâng cao. Đặc biệt, giầy bảo hộ lao động Jogger khi được kết hợp với quần áo bảo hộ khiến cho người lao động cảm thấy tự tin khi làm việc bởi họ cảm thấy cơ thể đã được bảo vệ hoàn toàn.

     Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu là địa chỉ uy tín để cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm giầy bảo hộ nói riêng và những mặt bảo hộ lao động nói chung. Đến với Bảo Châu quý khách sẽ được tư vấn trực tiếp về sản phẩm, cách sử dụng và bảo quản sản phẩm, nhân viên chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn, không làm cho quý khách hàng phải cảm thấy thất vọng. Mọi chi tiết quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com.

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN