trang-thiet-bi-chu-yeu-cho-bao-ho-lao-dong

Trang thiết bị chủ yếu cho bảo hộ lao động

Bhldbaochau 23/03/2019

Trang thiết bị chủ yếu cho bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động chính là thứ quan trọng nhất - là thành phần bảo hộ lao động quan trọng hàng đầu giúp bảo vệ toàn bộ cơ thể của người công nhân tránh các tác nhân gây hại như nắng gió, khói bụi ở nơi làm việc. Không chỉ có tác dụng bảo vệ con người, hình thức và mẫu mã của quần áo bảo hộ lao động còn có tác dụng quảng cáo, và tiếp thị cho công ty, doanh nghiệp của bạn, nâng cao giá trị hình ảnh và uy tín, mở rộng khả năng tiếp cận với công chúng.
 

Khi các đối tác, khách hàng hay những người ngoài nhìn vào, chắc hẳn họ sẽ đánh giá công ty của bạn hết sức chuyên nghiệp.

Mũ bảo hộ lao động
Theo bạn thì bộ phận nào quan trọng nhất trên cơ thể của bạn? Bộ phận nào cũng quan trọng hết phải không nào, nhưng bộ phận quan trọng hàng đầu cũng như dễ bị tổn thương nghiêm trọng nhất đó chính là đầu.
Nếu như không được trang bị các thiết bị bảo hộ như mũ bảo hộ lao động thì thật sự rất nguy hiểm, có thể mang lại hậu quả nghiêm trọng nếu như chẳng may có một vật lạ như cục gạch, thanh sắt rơi từ trên cao xuống, mà ở công trường thì những việc này là không tranh khỏi.


Kính bảo hộ lao động
Kính ư? Đi làm ở công trường thì cần gì kính. Đây là một quan điểm rất sai lầm,càng ở những nơi như thế, chúng ta lại càng cần phải bảo vệ đôi mắt – cửa sổ tâm hồn của chính bạn.

Kính bảo hộ giúp bảo vệ mắt khỏi cát bụi ở nơi mà có rất nhiều bụi bẩn trong không khí, nó làm cho mắt tránh khỏi các triệu chứng dị ửng mẩn ngứa ở mắt.
Giày bảo hộ lao động
Đinh, sắt, thép những thứ dường như là không thể kiểm soát được ở các công trường, những mảnh sắt thép, đinh có ở khắp nơi, và nhiều loại tác nhân khác là thủ phạm gây ra các tổn thương nghiêm trọng ở chân, có thể gây nhiễm trùng uốn ván với tỉ lệ để lại di chứng rất cao.
Vì vậy, việc trang bị một đôi giày bảo hộ là thật sự cần thiết với mỗi người công nhân chúng ta.


Găng tay bảo hộ
Đôi bàn tay chúng ta – những công cụ quyết định cuộc sống của chúng ta. Nếu như chẳng may có ảnh hưởng xấu hay tai nạn gì thì hệ lụy đến cuộc sống còn nghiêm trọng hơn cả những gì chúng ta có thể tưởng tượng ra.

Đừng chần chừ gì nữa, hãy trang bị ngay cho mình những chiếc găng tay bảo hộ, bảo vệ tuyệt vời cho đôi tay mình khỏi bị tai nạn, chấn thương. Hơn nữa, găng tay bảo hộ an toàn hơn chính là chất xúc tác gia tăng hiệu quả công việc của bạn. Bạn không tin? Sao không thử !

Liên hệ với chúng tôi 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN