loai-trang-phuc-bao-ho-lao-dong-nao-can-thiet-cho-tho-dien

Loại trang phục bảo hộ lao động nào cần thiết cho thợ điện

Bhldbaochau 23/09/2019

Trang phục bảo hộ bắt buộc phải có của công nhân điện

Thợ điện đóng vai trò quan trọng. Để có thể sửa chữa và kiểm tra các đường dây điện đảm bảo luôn cung cấp nguồn năng lượng sử dụng trong các gia đình thì những người thợ điện cũng phải tiếp xúc và làm việc trong môi trường khá nguy hiểm. Chính vì thế những đồ bảo hộ là cần có. Dưới đây sẽ là những trang phục bảo hộ bắt buộc phải có của công nhân điện.

Quần áo bảo hộ: Một trong những trang phục quan trọng và cần thiết nhất chính là quần áo bảo hộ. Quần áo bảo hộ giúp bảo vệ người lao động khỏi những tác nhân nguy hiểm. Thông thường quần áo bảo hộ của thợ điện thường có màu cam đặc trưng, chất liệu thoải mái và thấm hút mồ hôi. Điều đặc biệt là cách điện.

Găng tay bảo hộ: Trong quá trình lao động việc tiếp xúc với điện là điều khó tránh khỏi, vì thế việc sử dụng một đôi găng tay bảo hộ là điều cần thiết để phòng những trường hợp nguy hiểm. Găng tay cho thợ điện được làm chất liệu thoải mái và có thể dễ dàng hoạt động, đảm bảo không gây ảnh hưởng  đến hiệu quả công việc. Cũng như quần áo bảo hộ găng tay bảo hộ phải khô ráo và cách điện tốt.

Giày bảo hộ: Với công nhân điện thì giày bảo hộ là không thể thiếu để bảo vệ người lao động luôn an toàn và tránh những tai nạn lao động.Giày bảo hộ thường được làm từ chất liệu cao su cách điện tốt và đảm bảo sự thoải mái cho người sử dụng.

Bên cạnh đó những thiết bị bảo hộ như khẩu trang bảo hộ , mũ bảo hộ cũng vô cùng cần thiết, bảo đảm sự an toàn cũng như hiệu quả làm việc tốt nhất!

Đến với BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU để trải nghiệm giá trị sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết  xin vui lòng liên hệ :

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN