trang-bi-can-thiet-cho-moi-cong-truong

Trang bị cần thiết cho mọi công trường!!!

Bhldbaochau 25/07/2020

Trang bị cần thiết cho mọi công trường!!!

Cho tới nay, việc đề ra và áp dụng các biện pháp an toàn lao động trong công trường cũng tương đối là tốt và đầy đủ hơn trước. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn một số những trường hợp không trang bị, không mặc đồ bảo hộ trong quá trình làm việc bởi nhiều nguyên do như vướng víu khi làm việc, hay ngại tốn kém chi phí. Vậy vấn đề đặt ra là làm thế nào để yêu cầu hay để mọi người tự giác ý thức trang bị đồ bảo hộ lao động đầy đủ khi tham gia công việc ? Đây là một bài toán muôn lời giải đáp mà chưa có hồi đáp.

     Đối với ngành xây dựng là môi trường làm việc vô cùng nguy hiểm, nhiều tai nạn luôn rình rập có thể xẩy ra bất cứ lúc nào. Vì thế câu hỏi nữa được đặt ra là với công nhân làm việc trong môi trường xây dựng thì cần tối thiểu những đồ bảo hộ gì ? Để giải đáp cho câu hỏi đó  Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số những trang bị cần thiết và quan trọng cho công nhân xây dựng.

Trang bị quần áo bảo hộ
    Là 1 nguowifi công nhân hay là chủ doanh nghiệp đừng bao giờ quên trang bị cho mình cho công nhân mình những bộ đồ bảo hộ bởi đây là một trong những đồ bảo hộ không thể thiếu trong bất kỳ ngành nghề lao động công nghiệp nào, đặc biệt là ngành xây dựng lại càng không thể thiếu. Tùy vào các ban, các bộ phận, các giai đoạn công trình khác nhau mà chọn loại trang phục khác nhau cho phù hợp. Chúng có khả năng bảo vệ tốt cơ thể nhất là làn da của bạn tránh bụi bẩn, nhiễm trùng, tránh nắng

Trang bị mũ bảo hộ lao động

     Mũ bảo hộ lao động cũng là một trong những trang bị không thể thiếu. Không chỉ giúp người sử dụng che nắng - che mưa, chúng còn bảo vệ phần đầu tránh được nguy hiểm khi bị các vật thể rơi vào, những vật thể sắc nhọn va chạm trên công trường. Ví dụ như chỉ một hòn gạch, một thanh sắt không may rơi từ trên cao tầm 20m đến 30m xuống đầu người lao động mà khi đó lại không được trang bị bảo vệ bởi mũ bảo hộ thị hậu quả chấn thương trên đầu là rất nặng. Thậm chí có thể dẫn tới tử vong. Loại mũ tốt, chất lượng có thể bảo vệ an toàn trong những trường hợp như vậy. Vì thế trong môi trường này cần phải trang bị đồ bảo hộ đầy đủ đặc biệt không thể thiếu đó là mũ bảo hộ.

Trang bị giày bảo hộ lao động

     Giày bảo hộ lao động có chức năng bảo vệ đôi chân của người lao động. Như chúng ta đã biết các chấn thương về chân gồm có 2 loại chính thường gặp là do dẫm phải đinh hoặc do các vật liệu rơi vào chân, đôi khi là vấn đề trượt ngã tại những chỗ trũng, trơn trượt. Với cả hai loại chấn thương này đều có thể giảm nguy hại tối thiểu tới mức tổn thương thấp nhất bằng cách là sử dụng giày bảo hộ lao động, bảo vệ đôi chân. Tùy vào loại hình công việc mà các loại giày có chức năng tương ứng. Có nhiều loại như giày bằng gia đế bằng nhẹ gọn giúp cho việc leo trèo trên cao ở các công trường. Giày làm bằng cao su sử dụng tốt trong môi trường vôi vữa…

     Ngoài 3 trang bị bảo hộ này còn rất nhiều trang bị khác như kính, găng tay, khẩu trang, dây an toàn…Để được đảm bảo an toàn cho bản thân thì hãy trang bị đầy đủ những trang thiết bị này rồi hẵng bắt tay vào việc lao động. Những nhà quản lý muốn hiệu quả công việc được cao thì hãy trang bị cho công nhân của mình những bộ đồ bảo hộ tốt và đầy đủ. Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hộ các loại. Chúng tôi hoạt động lĩnh vực này nhiều năm và được đông đảo khách hàng đánh giá cao và ủng hộ.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Trân trọng

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN