tim-hieu-ve-cac-thiet-bi-phong-chay-chua-chay

Tìm hiểu về các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Bhldbaochau 21/10/2019

Tìm hiểu về các thiết bị phòng cháy chữa cháy

Ngày nay vấn đề về phòng cháy chữa cháy đang ngày được quan tâm nhiều hơn. Chính vì thế các thiết bị phòng cháy chữa cháy có lượt sự tìm kiếm của khách hàng rất cao. Vậy thiết bị về phòng cháy chữa cháy gồm những gì.? Hãy cùng BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU tìm hiểu nhé.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy bảo vệ bên ngoài bình chữa cháy

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy mang ý nghĩa bảo vệ bên ngoài cho bình chữa cháy bao gồm Hộp đựng bình chữa cháy tủ đựng bình chữa cháy vòi chữa cháy. Đây được xem là những bộ phận quan trọng trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy gồm những gì 1 

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm những gì?

Bình chữa cháy của bạn sẽ trở lên an toàn hơn, tăng cường tuổi thọ hơn nếu được bảo vệ trong hộp tủ chuyên biệt hoặc khay đựng bình cứu hỏa. Bởi lẽ khi để trong hộp có khóa sẽ hạn chế sự nghịch ngợm của trẻ con có thể làm dò khí bình. Hoặc giả nếu không có hộp bình sẽ dễ bị bắt bụi, trầy xước do va chạm.

Kệ đựng bình chữa cháy cũng là một trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy được nhiều người lựa chọn đặc biệt là hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh. Nhờ kệ đựng bình cứu hỏa sẽ giúp cố định bình khiến chúng không bị di chuyển, va đập.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy phụ trợ trong công tác chữa cháy

Trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ có sự xuất hiện của các thiết bị hỗ trợ như vòi chữa cháy, đèn báo sự cố, đèn exit, đầu báo khói, đầu báo nhiệt…Đây là những thứ luôn đi cùng với dụng cụ phòng cháy chữa cháy.

Thiết bị báo cháy tự động

Một trong các thiết bị PCCC quan trọng chính là thiết bị báo cháy tự động bao gồm đèn báo sự cố, đầu báo khói, đầu báo nhiệt. Nhờ những thiết bị này hoạt động mà đám cháy được phát hiện kịp thời và chính xác vị trí để có thể chữa cháy hiệu quả hơn.

Với sự xuất hiện của các thiết bị phòng cháy chữa cháy là các đèn báo sẽ giúp mọi người nhận biết và có cảnh báo để việc phòng cháy hiệu quả hơn.

Thiết bị chữa cháy hiệu quả

Để việc chữa cháy hiệu quả nhất bạn cần chuẩn bị vòi cứu hỏa. Vòi cứu hỏa là một trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể tách rời cùng bình cứu hỏa nhất là ở các tòa nhà cao tầng.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy gồm những gì 2 

Thiết bị PCCC cần thiết nhất là gì?

Nhờ có vòi cứu hỏa việc phun khí chữa cháy trở lên nhanh chóng hơn, hiệu quả mạnh và xa hơn rất nhiều. Nhờ đó mà đám cháy được dập tắt với thời gian ngắn nhất.

Thường vòi cứu hỏa sẽ được xếp cùng chung với hộp chứa bình cứu hỏa để mọi việc chữa cháy diễn ra thuận lợi nhất.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy là những thiết bị quan trọng, hỗ trợ đặc lực theo từng vai trò của chúng trong việc phòng cháy chữa cháy. Chính vì thế khi trang bị hệ thông phòng cháy chữa cháy bạn phải tìm hiểu thật kỹ xem hệ thống đó cần những gì nhé.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm về thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN