binh-chua-chay-mt3-binh-chua-chay-mfz4-binh-chua-chay-mfzl4

Bình chữa cháy mt3, bình chữa cháy mfz4, bình chữa cháy mfzl4

Bhldbaochau 12/06/2019

Bình chữa cháy MT3, Bình chữa cháy MFZ4, Bình chữa cháy MFZL4

Hỏa hoạn, cháy nổ mang đến những thiệt hại vô cùng lớn về người và tài sản. Chính vì thể xây dựng một hệ thống phòng cháy chữa cháy tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, cao ốc, các công trình dễ cháy nổ là vô cùng quan trọng. Thiết bị phòng cháy chữa cháy là một nhân tố cấu thành lên hệ thống PCCC đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn được quy định. Các thiết bị này bao gồm nhiều loại khác nhau, dưới đây là những thiết bị phòng cháy chữa cháy mà bạn nên biết.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy số 1: Bình chữa cháy

 

Bình chữa cháy là một trong những thiết bị phòng cháy chữa cháy cần thiết đầu tiên mà bạn nên nhớ. Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là hai loại bình chữa cháy: bình chữa cháy dạng khí CO2 và bình chữa cháy dạng bột. Trong đó bình chữa cháy khí CO2 được sử dụng rộng rãi trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy rất hiệu quả trong môi trường kín nhưng khí CO2 lại là một chất có hại đối với sức khỏe của người sử dụng bình. Cơ chế hoạt động của bình chữa cháy là làm loãng nồng độ oxy có trong không khí đồng thời làm hạ nhiệt vật liệu cháy giúp dập tắt hỏa hoạn.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy số 2: Vòi chữa cháy

Vòi chữa cháy là thiết bị PCCC dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến để dập tắt đám cháy. Cuộn vòi chữa cháy bao gồm khớp nối, một đầu nối trực tiếp vào van, hoặc máy bơm hay nối tiếp các cuộn vòi với nhau, đầu còn lại được nối với lăng chữa cháy.

Vòi chữa cháy thường có 2 lớp, lớp ngoài bằng chất liệu bằng sợi tổng hợp độ bền cao và chịu áp lực tốt còn lớp bên trong tráng cao su có tính đàn hồi tránh rò rỉ nước.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy số 3: Tủ đựng thiết bị pccc

Tủ đựng thiết bị pccc là thiết bị phòng cháy chữa cháy chuyên dùng để lưu trữ vòi chữa cháy, lăng phun chữa cháy, van... Dành cho doanh nghiệp, tổ chức, nhà xưởng lớn. Tủ có nhiều kích thước khác nhau phù hợp để trong nhà và ngoài trời tùy vào nhu cầu sử dụng thực tế. Tủ đựng thiết bị pccc được làm bằng tôn dày dặn, sơn tĩnh điện màu đỏ, tủ rất chắc chắn, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Thiết bị phòng cháy chữa cháy số 3: Tủ đựng thiết bị pccc

Ngoài những thiết bị phòng cháy chữa cháy này ra còn rất nhiều các dụng cụ chữa cháy khác nữa để cấu thành hoàn chỉnh một hệ thống PCCC.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN