Thảm cao su cách điện 22kv

Thương hiệu: BHLD Bảo Châu Loại: Thảm cách điện 22KV

Liên hệ

Thảm cao su cách điện được làm từ cao su chống tĩnh điện loại tốt. Kết hợp giữa chất chống tĩnh điện với kỹ thuật lưu hóa cao su trong sản xuất nên rất an toàn. Vì thế cần được sử dụng ở những môi trường có nguy cơ rò điện và độ ẩm cao. Thảm cao su cách điện gồm 2 lớp cao su mềm. Phía trên là lớp chống tĩnh điện, phía dưới là lớp dẫn điện.

 
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ trong nội thành Hà Nội
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội)
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Thảm cao su cách điện 22KV

Sử dụng thảm cao su cách điện để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người. Rò điện là một trong những hiểm họa có thể đe dọa tính mạng con người. Với dòng điện bị rò không phải là dễ dàng để có thể phát hiện. Việc môi trường có độ ẩm cao cũng là một nguyên nhân dẫn đến việc rò điện. Ngoài ra còn có một số nguyên nhân như chuột cắn hay những tác động khác cũng có thể gây rò điện. Vậy để đảm bảo an toàn lao động thì giải pháp tối ưu là sử dụng thảm cao su cách điện.

 

Để phục vụ cho sản xuất công nghiệp thì yêu cầu phải có dòng điện cường độ lớn. Dòng điện càng lớn thì mức độ nguy hiểm càng tăng lên. Chính vì thế với loại dòng điện này phải sử dụng thảm cách điện cao áp. Loại thảm này đáp ứng được các yêu cầu về cách điện cường độ lớn.
 
Bên cạnh điện cao áp thì cũng có dòng điện hạ áp. Để đáp ứng điều kiện sử dụng của các đơn vị sản xuất thì chúng tôi cũng cung cấp thảm cách điện hạ áp. Loại thảm này được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất.
Việc trang bị thảm cao su cách điện cho người lao động khi làm việc giúp: Đảm bảo luôn cách điện tốt bảo vệ an toàn cho người lao động. Tiếp theo là giúp người lao động thoải mái làm việc và nâng cao năng suất lao động…
Cấu tạo thảm cao su cách điện
Thảm cao su cách điện được làm từ cao su chống tĩnh điện loại tốt. Kết hợp giữa chất chống tĩnh điện với kỹ thuật lưu hóa cao su trong sản xuất nên rất an toàn. Vì thế cần được sử dụng ở những môi trường có nguy cơ rò điện và độ ẩm cao. Thảm cao su cách điện gồm 2 lớp cao su mềm. Phía trên là lớp chống tĩnh điện, phía dưới là lớp dẫn điện. Chính vì điều này mà khi sử dụng cần chú ý mặt trên và mặt dưới. Mặt dưới của thảm được thiết kế dạng nhám để chống việc thảm bị trượt trong lúc làm việc. Thảm cao su cách điện rất dễ để vận chuyển và lắp đặt sử dụng. Và cũng dễ dang bảo quảng cũng như bảo dưỡng thay thế.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẢO CHÂU cung cấp nhiều loại thiết bị bảo hộ lao động. Tại đây chúng tôi có nhiều loại thảm cao su cách điện phục vụ quý khách. Bên cạnh thảm cách điện thì chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị an toàn điện khác. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng sản phẩm cho quý khách hàng. Hãy để chúng tôi tư vấn co quý khách nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì thêm.

 Chúng tôi ở đây

 Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch  : 526 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

 Số điện thoại: 0968652588 – 0965883266 – 02485886899

 Facebook:https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: baochau6899@gmail.com.           

 Webside : https://bhldbaochau.com

 

 
0965883266
popup

Số lượng:

Tổng tiền: