su-dung-va-bao-quan-gang-tay-bao-holao-dong

Sử dụng và bảo quản găng tay bảo hộlao động

Bhldbaochau 22/10/2019

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN GĂNG TAY BẢO HỘ  LAO ĐỘNG

Cần kiểm tra tất cả găng tay về các dấu hiệu của giảm cấp hoặc đâm thủng trước khi sử dụng- Cần kiểm tra tất cả găng tay về các dấu hiệu của giảm cấp hoặc đâm thủng trước khi sử dụng. Đối với găng tay cao su có thể kiểm tra lỗ thủng lỗ thủng bằng cách thổi hoặc bơm không khí vào găng tay.

- Đối với những găng tay chuyên dụng như găng tay cách điện cần tuân thủ quy định về việc kiểm định và thải bỏ.Trong hình là găng tay cách điện:

 Găng tay dùng một lần nên được thay đổi khi có bất kỳ dấu hiệu phơi nhiễm.

 Găng tay có thể tái sử dụng nên được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần dùng

   -   Sử dụng găng tay đúng mục đích. Không sử dụng găng tay cho những mục đích khác. Cũng như liên quan đến vấn đề an toàn khi đeo găng tay làm việc với hóa chất không nên chạm vào mặt, tóc, quần áo hay các vật dụng cá nhân khác.

   -   Trước khi tháo găng tay hóa chất, hãy rửa bên ngoài của chiếc găng. Để tránh trường hợp vô tình hóa chất có thể tiếp xúc với da. Tháo găng tay bằng cách nắm vòng bít và lột găng tay ra khỏi bàn tay để phía trong găng tay (phần tiếp xúc với da) ra ngoài.

   -   Rửa tay ngay bằng xà phòng và nước.

 Thực hiện theo hướng dẫn của nhà sản xuất về phương pháp vệ sinh và bảo quản găng tay

   -   Khi thải bỏ găng tay, cần chú ý tuân thủ quy định về việc quản lý chất thải. Đặc biệt là đối với các găng tay dính dầu mở hoặc hóa chất được xem là chất thải nguy hại khi thải bỏ.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN