sao-cach-dien-cong-dung-cua-sao-cach-dien

Sào cách điện- công dụng của sào cách điện

Bhldbaochau 21/07/2020

Sào cách điện- Công dụng của sào cách điện

Ngày nay nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng tăng, nên sự cố về điện cũng ngày trở nên nhiều. Vậy nên đảm bảo an toàn cho các thợ điện lực là vô cùng cần thiết. một trong những thiết bị nên có đó là Sào Cách Điện .

Sào cách điện hay còn gọi là thiết bị thao tác điện là một trong những thiết bị an toàn điện được sử dụng rộng rãi trong ngành điện lực ngày nay

Hiện nay, các sản phẩm thiết bị cách điện như: sào cách điện dùng để cách điện đã có mặt và được chào bán khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, song nếu không cẩn thận khách hàng rất dễ mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật.Để quý khách hàng yên tâm chọn lựa sản phẩm CTy Bảo Châu xin đưa ra mặt hàng sào cách điện của chúng tôi

Thiết bị cách điện này được làm từ vật liệu nhựa composite cao cấp đặc biệt tính chất vật lí nổi bật nhất đó là có khả năng cách điện cực tốt, đây cũng chính là lí do thiết bị cách điện -sào cách điện được dùng phổ biến cho công việc liên quan đến nguồn điện.
 Kiểu dáng thiết kế cực kì thông minh, có cấu tạo gồm 3 đoạn có thể lồng vào nhau nên người dùng hoàn toàn có thể thu gọn hoặc tách rời thiết bị thành các đoạn ngắn.

Thiết kế thon dài thuận tiện làm việc ngay cả những nơi có không gian hạn chế

Màu sắc nổi bật dễ dàng nhận biết trong nhiều môi trường khác nhau

Trọng lượng siêu nhẹ dễ dàng cất giữ mang theo

Đầu sào có móc thận tiện cho việc thao tác


 Ngoài ra, đi kèm với sản phẩm sào cách điện còn có bao da để đựng, điều này mang lại sự thuận tiện cho quá trình bảo quản, di chuyển nó đến các vị trí làm việc khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm sào cách điện cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN