sao-cach-dien-35-kv

Sào cách điện 35 kv

Bhldbaochau 02/05/2019

SÀO CÁCH ĐIỆN 35 KV

♦ Xuất sứ: Trung Quốc.

♦ Chất liệu: nhựa Composite.

♦ Màu sắc: Đỏ, Vàng.

♦ Điện áp cực đại: 35 kV.

♦ Tiêu chuẩn: TCVN 5589 – 1991.

♦ Kiểm định: Trung tâm tiêu chuẩn đo lường.

♦ Có túi chứa sản phẩm đi kèm.

 Sào thao tác điện hay còn gọi là sào cách điện là vật dụng cần thiết và được sử dụng rộng rãi cho các công việc liên quan đến nguồn điện ngành điện lực.
 Hiện nay, dòng sản phẩm sào cách điện dùng để cách điện đã có mặt và được chào bán khá phổ biến tại thị trường Việt Nam, song nếu không cẩn thận khách hàng rất dễ mua phải hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đáp ứng các tiêu chuẩn kĩ thuật.

 

 Được làm từ vật liệu nhựa composite cao cấp đặc biệt tính chất vật lí nổi bật nhất đó là có khả năng cách điện cực tốt, đây cũng chính là lí do sào cách điện được dùng phổ biến cho công việc liên quan đến nguồn điện.
 Kiểu dáng thiết kế cực kì thông minh, có cấu tạo gồm 3 đoạn có thể lồng vào nhau nên người dùng hoàn toàn có thể thu gọn hoặc tách rời thiết bị thành các đoạn ngắn.
 Ngoài ra, đi kèm với sản phẩm sào cách điện còn có bao da để đựng, điều này mang lại sự thuận tiện cho quá trình bảo quản, di chuyển nó đến các vị trí làm việc khác nhau một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Dưới đây là một số thông tin về thông số kĩ thuật của sản phẩm sào cách điện, phân phối bởi BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU mà quý khách hàng cần quan tâm:

  • AC.Max use voltage : 35kV
  • Chiều dài thao tác: 3.6 – 4.8 met
  • Đường kính 3 đoạn ống: 25, 32, 38
  • Trọng lương: 1.45Kg

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm sào cách điện cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch :526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN