quat-hut-gio-cong-nghiep-quat-cong-nghiep

Quạt hút gió công nghiệp, quạt công nghiệp

Bhldbaochau 08/02/2020

Quạt hút gió công nghiệp

Quạt hút gió công nghiệp là vật dụng không thế thiếu đối với việc làm mát ở các xí nghiệp, nhà xưởng. Sản phẩm khá đa dạng về kích thước mẫu mã. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Quạt hút gió công nghiệp hay còn gọi là quạt vuông công nghiệp là loại quạt hướng trục thân vuông làm bằng chất liệu thép không gỉ, cánh quạt được làm bằng cánh inox Vỏ quạt bằng tôn 1ly dày, cứng chắc phía trước có cửa chớp, sau quạt có lưới bảo vệ có thể tháo ra để vệ sinh. Quạt hút gió công nghiệp hoạt động gián tiếp qua sự truyền dẫn của dây curoa.

Quạt hút gió công nghiệp có lưu lượng lớn, độ ồn thấp,lắp đặt dễ dàng, phù hợp dùng trong các nhà xưởng, nhà kho, nhà kính trồng hoa, trại chăn nuôi, nhà ăn tập thể, trang trại ....

Thông số kỹ thuật của quạt hút gió công nghiệp

Kích thước sải cánh: 250mm.

Tốc độ quay: 1400 r/m..

Công suất sử dụng: 0,18 kw.

Lưu lượng gió tạo ra: 4000m3/h.

Độ ồn máy: 30dB.

Trọng lượng sản phẩm: 8kg.

Quạt hút gió công nghiệp vuông 400x400 được thiết kế bằng chất liệu có độ bền cực cao, có khả năng chống chọi với độ ẩm hoặc các tác động khác của môi trường tốt.Sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện tối đa, lượng gió tạo ra lớn và ổn định. Hơn nữa, khi chạy động cơ chạy rất êm, hầu như không tạo ra tiếng ồn. Thiết kế an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường.
Sản phẩm có thể gắn ở mọi vị trí trên tường, mái bằng, mái xiên hoặc các vị trí treo khác. Thông thường người dùng sản phẩm thường gắn trên tường để sản phẩm phát huy hết khả năng hút gió và bụi bẩn trong không gian.
Sản phẩm nhỏ gọn, thiết kế đẹp, trong lượng nhẹ, có thể tháo cửa chớp hoặc lưới bảo vệ phía sau để vệ sinh quạt khi cần.
Quạt hút 400x400 có độ bền cao, thích hợp sử dụng ở mọi vùng khí hậu khác nhau.

Sản phẩm đang được bán với mức giá cực kì ưu đãi tại BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU - 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

Hotline: 0968 652 588

web: bhldbaochau.com

Email: baochau6899@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN