quan-ao-mua-2-lop-ao-mua-2-lop-bo-quan-ao-mua-2-lop

Quần áo mưa 2 lớp, áo mưa 2 lớp, bộ quần áo mưa 2 lớp

Bhldbaochau 30/07/2020

Quần áo mưa 2 lớp, Áo mưa 2 lớp, Bộ quần áo mưa 2 lớp

Quần áo bảo hộ là vật dụng cơ bản nhất mà hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều trang bị cho người lao động. Thời tiết Việt Nam thường hai mùa rõ rệt là mùa hè và mùa đông. Vì vậy quần áo lao động cũng được chia làm hai mùa để thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như bảo vệ sức khỏe của người lao động. Quần áo bảo hộ mùa đông cần thiết kế sao cho phù hợp với thời tiết se lạnh, đảm bảo an toàn đến sức khỏe.

     Đối với áo khoác bảo hộ thì đều được may từ loại vải dày dặn, bền đẹp và tiện lợi cho người sử dụng, gồm có nhiều loại và nhiều lớp. Chẳng hạn như áo khoác 3 lớp trong đó có 1 lớp bông ở giữa, rất ấm áp, đảm bảo cho người lao động không bị rét khi làm việc ngoài trời, công trường, nơi có thoáng khí vào mùa đông nhiều gió.

     Thường thì chiếc khoác áo bảo hộ sẽ được may theo kiểu dáng áo khoác 2 lớp, chất liệu vải có thể là vải kaki hoặc Pangrim để thuận tiện trong quá trình làm việc, không cảm giác khó chịu hay bất tiện khi làm việc trong khoảng thời gian dài.

     Cũng tùy thuộc vào từng ngành, nghề khác nhau, làm việc trong môi trường, khu vực khác nhau mà cần biết cách lựa chọn áo khoác bảo hộ mùa đông cho thích hợp, đảm bảo yếu tố về chất lượng tốt, đảm bảo an toàn đến sức khỏe trong quá trình lao động. Chẳng hạn, đối với những người công nhân làm việc trong nhà thì chắc chắn thời tiết không thể lạnh bằng những người công nhân làm việc ngoài trời. Vì vậy trong cách đặt may đồng phục áo khoác bảo hộ thì doanh nghiệp có thể chọn mẫu áo khoác 1 lớp. Màu sắc của sản phẩm cũng phụ thuộc vào nhu cầu của người lao động, chúng ta cần phải lưu ý đến chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế để vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa tạo cảm giác thoải mái khi làm việc.

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên sản xuất quần áo bảo hộ phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng tất cả các loại quần áo cả mùa hè lẫn áo khoác bảo hộ mùa đông đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Với xưởng may quy mô lớn, chúng tôi sẵn sàng nhận đặt may riêng các mẫu, các đơn hàng phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp hay cá nhân bạn đang có nhu cầu tìm mua quần áo bảo hộ thì hãy liên hệ ngay với Bảo Châu chúng tôi. Chúng tôi sẽ đáp ứng đúng theo yêu cầu của quý khách hàng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN