quan-ao-bhld-quan-ao-bao-ho-lao-dong-chon-sao-cho-dung

Quần áo bhlđ-quần áo bảo hộ lao động chọn sao cho đúng???

Bhldbaochau 24/07/2020

Quần Áo BHLĐ-Quần Áo Bảo Hộ Lao Động chọn sao cho đúng???

 Mỗi loại quần áo đều có tác dụng và phù hợp riêng với từng ngành nghề khác nhau từ chất liệu tạo lên cũng như kiểu dáng may hay màu sắc… Vậy những công việc như ngoài công trường, công việc trong ngành may, công việc ngành thực phẩm thì lựa chọn quần áo bảo hộ như thế nào phù hợp với từ ngành công việc ? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !

 Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp đang kiếm tìm cho công nhân , nhân viên những bộ đồng phục , bộ đồ bảo hộ  phù hợp thì trước tiên đừng vội chọn những bộ quần áo đại trà trên thị trường,mà hãy thử khảo sát những ý kiến đóng góp từ nhân viên của bạn. Bởi lẽ, chúng ta phải hiểu rằng những bộ quần áo này là dành cho ai. Những người nhân viên , công nhân của bạn mới là những người trực tiếp tiếp xúc, sử dụng, thực sự cần những bộ quần áo này là họ chứ không phải là bạn.Trong một doanh nghiệp mỗi bộ phận, mỗi công đoạn đều có đặc thù công việc khác nhau , hoàn cảnh công việc khác nhau mà chúng ta không thể nào biết rõ hết được, chỉ có những người công nhân trực tiếp làm việc với nó mới rõ được hết đặc thù của công việc này để chọn ra những bộ quần áo BHLĐ phù hợp nhất với công việc ->nâng cao hiệu quả của công việc. Tuy nhiên trong cuộc sống, mỗi người mỗi tính , nhiều người nhiều tính, đôi khi chúng ta không thể đáp ứng được hết các yêu cầu của nhân viên trên một bộ quần áo bảo hộ. Vì vậy Cty BHLĐ Bảo Châu xin đưa ra một vài gợi ý cho bạn đối với từng ngành nghề để bạn có thể chọn cho doanh nghiệp của  mình những bộ đồ BHLĐ phù hợp nhất      

Với các ngành xây dựng, công trường thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như nắng, mưa cũng như tính chất công việc nguy hiểm thì việc chon quần áo bảo hộ cần dầy dặn chất vải nhưng cần thông thoáng khí, thấm mồ hôi tốt. Màu sắc thường chọn là màu xanh. Sản phẩm này có tác dụng bảo vệ cơ thể tránh các tác nhân của môi trường như bụi bẩn, nắng, mưa...

Quần áo bảo hộ lao động cho ngành xây dựng.

     Với các ngành thực phẩm, ngành đông lạnh thì quần áo bảo hộ cần sự gọn gàng ấm áp trong phòng lạnh nhiệt độ có thể giảm tới âm độ thì chất vải của bộ đồ bảo hộ cần dầy dặn nhưng cũng phải thỏa mái trong thao tác công việc. Màu sắc thường là trắng sữa. Có tính năng thích ứng với công việc.

Quần áo bảo hộ lao động cho ngành thực phẩm, đông lạnh.

     Với các ngành công nghiệp như may mặc thì quần áo bảo hộ cho công nhân chỉ cần nhẹ nhàng, chất vải mỏng kiểu dáng gọn gàng tiện lợi trong lúc làm việc.

 

Quần áo bảo hộ lao động cho ngành công nghiệp may mặc.

     Còn nhiều loại đồng phục khác nữa phù hợp với các ngành công việc khác nhau… Một điều các bạn nên chú ý rằng trang phục bảo hộ lao động không chỉ đáp ứng tính tiện lợi trong công việc mà còn góp phần vào việc quảng cáo hình ảnh của công ty. Các hình ảnh người công nhân mặc đồng phục bảo hộ luôn tạo được những ấn tượng đẹp đến những người xung quanh… Do vậy việc trang bị bảo hộ lao động nói chung và trang bị quần áo bảo hộ nói riêng là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với người công nhân và doanh nghiệp.

Ngoài ra vẫn còn rất nhiều ngành nghề khác mà chúng tối chưa thể kể đến trong bài viết này

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn sát thực hữu dụng nhất cho doanh nghiệp của các bạn

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp quần áo bảo hộ các loại đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Ngoài trang phục quần áo thì công ty còn cung cấp các đồ bảo hộ khác như giày bảo hộ, mũ bảo hộ lao động, băng báo hiệu cáp… Sản phẩm của công ty chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng chọn lựa. Sự ủng hộ của quý bạn là động lực to lớn giúp chúng tôi cố gắng phát triển và thiết kế ra nhiều trang bị cao cấp hơn giúp cho người lao động được an toàn. 

    

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 783 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 -  0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN