quan-ao-bao-ho-lao-dong-yeu-cau-chat-luong-cua-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quần áo bảo hộ lao động, yêu cầu chất lượng của quần áo bảo hộ lao động

Bhldbaochau 24/05/2019

Quần áo bảo hộ lao động, Yêu cầu chất lượng của quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là phụ kiện cần thiết để bảo vệ người lao động trước những tác động của mãy móc, thiết bị và điều kiện môi trường trong quá trình làm việc. Vì thế, một bộ quần áo bảo hộ lao động cần phải đảm bảo các yêu cầu chất lượng từ kiểu dáng cho đến chất liệu cũng như các tiêu chí mà BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU đề cập trong bài viết dưới đây.

Yêu cầu chung của quần áo bảo hộ lao động

- Quần áo bảo hộ lao động yêu cầu đầu tiên là cần phải có độ bền cao và khả năng chống rách, chống lại thời tiết, bảo vệ làn da của người lao động trước các tác động từ năng lượng mặt trời, tiếp xúc với chất phóng xạ hay một lượng lớn khói bụi và các hóa chất độc hại.

Quần áo bảo hộ lao động cần phải được thiết kế kiểu dáng phù hợp nhất để mang lại sự thoải mái, đảm bảo di chuyển dễ dàng trong quá trình hoạt động, tăng cường bảo vệ tại các khu vực bị tổn thương nhất, có túi và các yếu tố cần thiết khác để chứa đựng các công cụ thường được sử dụng.

 Quần áo bảo hộ lao động phải có màu sắc phù hợp và thiết kế hiện đại, dùng chất liệu vải may chất lượng cao như: Kaki Pangrim Hàn Quốc, kaki Nhật cotton, kaki Nam Định loại 1 có 50% cotton. Ngoài ra với những ngành nghề có tính chất riêng cần có những yêu cầu về chất lượng vải riêng biệt.

- Ngoài ra, quần áo bảo hộ lao động còn không thể thiếu được lo go, hình ảnh đại diện cho thương hiệu của công ty để mọi người có thể nhận ra đội ngũ lao động làm việc là của công ty bạn và có thể tăng sự nhận biết về giá trị thương hiệu một cách tốt nhất.

May quần áo bảo hộ lao động ở đâu chất lượng

Hiện nay với nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ lao động tăng cao trong hầu hết mọi lĩnh vực, ngành nghề đặc biệt là những ngành cơ khí chế tạo, công nghiệp xây dựng, các ngành kỹ thuật, sửa chữa máy móc, khai thác cho đến ngành may mặc nên có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ may in quần áo bảo hộ lao động đã ra đời.

Tuy nhiên không phải nơi nào cũng sử dụng loại vải may tốt nhất và chất lượng mực in tốt nhất, khi đó công ty bạn sẽ mất thêm nhiều khoản chi phí lãng phí hơn. Thay vào đó, để đảm bảo tốt nhất về độ an toàn về sự đầu tư kinh phí cũng như chất lượng quần áo bảo hộ lao động bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín có thương hiệu như BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp dịch vụ may in trên thị trường với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại, BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU sẽ đáp ứng mọi yêu cầu may quần áo bảo hộ lao động cũng như các loại quần áo đồng phục và in áo theo yêu cầu của bạn với mức giá ưu đãi nhất.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN