quan-ao-bao-ho-lao-dong-su-dung-quan-ao-bao-ho-lam-sao-cho-dung-va-an-toan

Quần áo bảo hộ lao động, sử dụng quần áo bảo hộ làm sao cho đúng và an toàn

Bhldbaochau 03/12/2018

Quần áo bảo hộ lao động, Sử dụng quần áo bảo hộ làm sao cho đúng và an toàn

     Trang bị quần áo bảo hộ lao động trong công việc là điều hết sức cần thiết và quan trọng đối với người lao động, đặc biết là những người làm việc trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với các chất bụi bẩn hay hóa chất hay những máy móc có khả năng dẫn điện, dẫn nhiệt cao. Vì vậy, để tránh được tối đa những tình huống ngoài ý muốn thì chúng ta nên trang bị cho bản thân đầy đủ kiến thức về cách sử dụng quần áo bảo hộ làm sao cho đúng và an toàn hiệu quả nhất.

     Đa phần, những loại quần áo bảo hộ lao động sẽ được cấu tạo và thiết kế từ các loại vải tốt, bền có phần dày dạn hơn những loại vải quần áo thông thường. Điều này giúp cơ thể ngăn chặn trực tiếp những tiếp xúc bụi bẩn, độc hại vào da thịt của người lao động. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những vấn đề lo ngại đó là loại vải này khá dày và nặng nó có thể mang sức nóng và mệt mỏi đến cho người sử dụng. Vì vậy cũng tùy vào từng tình huống và tính chất công việc cũng như thời tiết và môi trường làm việc mà chúng ta sẽ có sự lựa chọn và ưu tiên về chất vải thoáng mát dễ chịu hơn để góp phần tăng hiệu quả sản xuất.

Trang phục quần áo cùng mũ bảo hộ cho thợ mỏ

     Muốn mang lại sự an toàn tối đa cho chính bản thân mình thì người lao động cần ý thức rõ được việc nghiêm ngặt tuân thủ cách sử dụng quần áo bảo hộ lao động. Khi tiếp xúc với các máy móc trong xưởng sản xuất, trong các xí nghiệp, trong các nhà máy thì bạn nên bảo đảm bộ quần áo phải thực sự khô ráo gọn gàng, tránh những việc xắn tay áo hay cài cúc cẩu thả làm vướng víu và guồng quay của máy móc đang làm việc sẽ rất nguy hiểm. Đặc biệt quần áo ướt sẽ càng nguy hiểm hơn khi tiếp xúc với dòng điện công nghiệp.

     Một điều nữa mà chúng ta cũng cần đặc biệt chú ý đó là màu sắc của quần áo bảo hộ. Màu sắc cần phù hợp với môi trường sản xuất của từng công ty, từng xí nghiệp sản xuất. Chúng ta nên chọn lựa những màu sắc tối màu ít khả năng thấy bẩn và không bị xỉn màu để luôn đảm bảo nết đẹp sạch sẽ gọn gàng của người công nhân. Một phần nữa là màu sắc cũng phần nào ảnh hưởng đến tâm trạng làm việc của người công nhân nữa đấy.

     Lựa chọn được kích thước phù hợp, chất vải tốt, màu sắc sạch đẹp sẽ giúp doanh nghiệp tăng được hiệu quả sản xuất. Vì vậy, trước khi lựa chọn cần được xem xét thật cẩn thận rồi mới quyết định. Những tiêu chí về vấn đề giá thành, chất lượng, an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Hãy đến với công ty bảo hộ lao động Bảo Châu. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị sản xuất uy tín được khách hàng lựa chọn và đánh giá cao. Chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn được tất cả các yêu cầu và tiêu chí khắt khe nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN