quan-ao-bao-ho-lao-dong-quan-ao-bao-ho-quan-ao-bhld

Quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ , quần áo bhlđ

Bhldbaochau 25/04/2019

Quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ , Quần áo BHLĐ 

Bạn đang cần chọn vải để may quần áo cho công nhân, nhân viên nhưng lại thiếu kinh nghiệm, bạn không biết nên chọn loại vải như thế nào là phù hợp. Đứng trên vị trí là một người lao động, chúng tôi luôn mong muốn người lao động có được bộ quần áo bảo hộ tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi chia sẻ đến bạn cách chọn vải may quần áo bảo hộ lao động tốt nhất dưới đây.

Vai trò của quần áo bảo hộ lao động.

Quần áo bảo hộ là trang phục không thể thiếu đối với những người lao động. Đặc biệt là các công nhân làm việc trong các môi trường rủi ro, nhiều nguy hiểm như công nhân điện, nhân viên vận hành máy, nhân viên sửa chữa máy, nhân viên thí nghiệm, xây lắp các công trình, hãy leo trèo.

Quần áo bảo hộ giúp bảo vệ con người khỏi những hiểm hoạ, rủi ro gây ra từ tai nạn nghề nghiệp. Ngoài ra, đây để xem như là đồng phục lao động nên mang đến sự gần gũi, gắn bó của mỗi người trong ngành, giúp họ có tinh thần trách nhiệm và cảm giác thoải mái khi làm việc. Đối với những người làm việc cho doanh nghiệp lớn sẽ làm họ tự hào và hãnh diện khi khoác lên mình bộ trang phục của đơn vị mình làm việc.

Cách chọn vải may quần áo bảo hộ lao động.

Quần áo bảo hộ rất quan trọng cho con người trong quá trình lao động, sản xuất. Việc chọn vải không chỉ mang đến sự an toàn mà còn đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu và đảm bảo thẩm mỹ cho người mặc. Có rất nhiều loại chất liệu để may quần áo bảo hộ lao động. Tuy nhiên, có 3 loại vải mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đem lại bộ trang phục tốt nhất cho doanh nghiệp mình.

Vải Kaki liên doanh.

Một trong những chất liệu vải kaki được ưa chuộng để may quần áo bảo hộ lao động hiện nay là Kaki liên doanh. Ưu điểm của loại vải này là dày, bề mặt và kết cấu chắc chắn, không bị nhàu, không xổ lông và màu sắc bền bỉ. Tuy dày nhưng đây là loại vải mang đến cảm giác thoải mái, dễ dàng vận động, di chuyển, thoáng mát và thấm mồ hôi khi mặc.

Ngoài ra, một ưu điểm mà loại vải này mang đến là giá cả. Chi phí bỏ ra cho một bộ trang phục bảo hộ lao động làm từ chất liệu này chỉ từ 120.000đ đến 270.000 đồng.

Vải Kaki tĩnh điện.

Với đặc tính chống tĩnh điện, vải Kaki tĩnh điện hay còn gọi là vải phòng sạch. Đây là loại vải dùng phổ biến cho nhân viên các lĩnh vực như sửa điện, bảo trì vận hành máy móc, công nhân tại các công trường và kể cả công sở. Vải Kaki tĩnh điện có 2 loại chính là có độ co giãn và không co giãn.

Ưu điểm của vải này là cứng và dày hơn các chất liệu vải khác nên ít nhăn, không nhàu nát và dễ làm sạch. Như kaki liên doanh thì vải phòng sạch cũng có độ bền màu cao dù bị cọ xát, chà khi giặt. Chi phí cho mỗi bộ bảo hộ lao động bằng vải phòng sạch từ 120.000₫ đến 195.000₫.

Vải Pangrim Neotex.

Vải Pangrim Neotex có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong những loại vải may quần áo bảo hộ lao đó hot và được yêu thích hiện nay tại Việt Nam. Đây là loại vải có khả năng hút ẩm tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người sử dụng.

Vải Pangrim Neotex còn sở hữu ưu điểm vượt trội như mềm mịn, không bị xổ lông, không bám bụi, độ đàn hồi cao và bền màu. Chi phí cho mỗi bộ trang phục lao động làm từ vải này từ 150.000₫ đến 280.000₫.

Ngoài chất liệu vải thì bạn cũng nên lưu ý về các yếu tố như màu sắc, kích thước, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động và môi trường làm việc của doanh nghiệp. Khi chọn đơn vị may bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là cách chọn vải may quần áo bảo hộ lao động mà chúng tôi chia sẻ. Mọi thông tin cần hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN