quan-ao-bao-ho-lao-dong-quan-ao-bao-ho-quan-ao-bhld

Quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, quần áo bhlđ

Bhldbaochau 24/09/2019

Quần áo bảo hộ lao động, Quần áo bảo hộ, Quần áo BHLĐ

   Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi chuyên sản xuất, tư vấn thiết kế may quần áo đồng phục bảo hộ lao động chống rét, dùng trong kho động lạnh với các chất liệu như vải cotton kaki Nhật, vải PangRim Hàn Quốc, kaki Nam Định loại 1, vải LDHQ..

          Quần áo đồng phục bảo hộ lao động hiện nay là trang phục không thể thiếu đối với người lao động, từ cán bộ, đến công nhân, nhân viên văn phòng… đều mặc quần áo đồng phục bảo hộ lao động hay đồng phục công ty. Vì vậy để có bộ quần áo, đồng phục hay bảo hộ lao động phải có tiêu chí nhất định, có thể sử dụng phù hợp cả bốn mùa.

     

     Đối với khí hậu ở Việt Nam thì mùa đông lạnh, vì vậy để đảm bảo sức khỏe cho người lao động thì cần phải có trang phục dày dặn, song vẫn gọn nhẹ đảm bảo người lao động thoải mái làm việc. Quần áo bảo hộ vải kaki Nhật dày, hay vải pangrim Hàn Quốc 1609 loại dày, quần áo Nam Đinh loại 1… là những chất liệu được lựa chọn để may trang phục bảo hộ lao động, hay đồ đồng phục công tyMùa thu đông, tiêu chí đưa ra là chất liệu quần áo phải dày hơn so với mùa hè.

 

     Quần áo bảo hộ lao động cho mùa thu đông của công ty bảo hộ lao động Bảo Châu luôn luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

     

     Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi nhận đặt may quần áo BHLĐ theo yêu cầu, số lượng và kiểu dáng của quý khách hàng

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN