quan-ao-bao-ho-lao-dong-quan-ao-bao-ho-quan-ao-bao-ho-ky-su

Quần áo bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ, quần áo bảo hộ kỹ sư

Bhldbaochau 11/03/2019

Quần áo bảo hộ lao động, Quần áo bảo hộ, Quần áo bảo hộ kỹ sư

Vấn nạn tai nạn lao động là một điều nhức nhối tồn tại trong xã hội. Các vụ tai nạn để lại hẩu quả, tổn thất nặng nề về cả kinh tế lẫn con người. Các vụ tai nạn xảy ra liên tục hàng năm, mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tính chất từng công việc. Những vụ tai nạn nặng thường để lại sự mất mát và niềm đau xót lớn cho gia đình như những công  nhân xây dựng làm việc trong môi trường mà xung quanh họ luôn tiềm ẩn mối nguy hiểm gây ra tai nạn. Đã có những người bị những thanh sắt to đè vào người dẫn đến tử vong do trong quá trình vận chuyển bị đứt dây cáp cẩu hàng hay những trường hợp sơ xảy bị ngã cũng gây những tổn thương nghiêm trong. Các vụ tai nạn còn rất nhiều do không có sự hiểu biết cơ bản hay cũng do tránh nhiệm của các nhà quản lý.

Nhưng nhờ có các thiết bị bảo hộ lao động mà cũng có rất nhiều người đã được cứu sống thoát khỏi cái chết. Việc sử dụng mũ bảo hộ lao động tại các đợn vị sản xuất, xây dựng, khai thác…ngày nay đã trở nên phổ biến, kính bảo hộ để bảo vệ mắt khỏi những hóa chất hay vật nhọn đâm phải hay găng tay cao sugăng tay vải, giày ủng bảo hộ, khẩu trang…cũng bảo vệ an toàn cho ngời lao động, không chỉ là những đồ để bảo vệ con người mà ngày nay đồ bảo hộ lao động còn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Đồng phục hay quân phục cũng có thể được coi là các loại đồ bảo hộ. Trong lực lượng vũ trang thì mũ kepi, còi, quân phuc…cũng có thể tìm thấy tại các cửa hàng bảo hộ hay các thiết bị cảnh báo, bảo vệ như bình chữa cháybộ tiêu lệnhcọc tiêuáo mưaáo phao cứu sinh

Nắm bắt được điều đó công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp các đồ bảo hộ uy tín, chất lượng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của nhà nước đem đến sự hài lòng cho quý khách.

 Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất.

Trân trọng !

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN