quan-ao-bao-ho-lao-dong-quan-ao-bao-ho-phoi-mau

 Quần áo bảo hộ lao động , quần áo bảo hộ phối màu

Bhldbaochau 06/06/2019

 QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG , QUẦN ÁO BẢO HỘ PHỐI MÀU

Với cái nắng nóng 39/40 sẽ chẳng khác gì cái lò khi bạn bước ra ngoài đường. Thời tiết nắng nóng, khắc nghiệt kéo theo những hệ lụy vô cùng lớn đến sức khỏe của chúng ta. Việc tiếp xúc hàng vài giờ đồng hồ ngoài trời khiến da tổn thương và một trong những căn bệnh được nhiều người nhắc đến nhất là ung thư da. Một căn bệnh nguy hiểm nhất hành tinh. Để hạn chế những tác hại ngoài môi trường gây ra người công nhân nên trang bị đồ bảo hộ cần thiết, nên chọn Thiên Bằng vì đây là công ty cung cấp đồ bảo hộ và sản xuất quần áo lao động uy tín trên toàn quốc.

Khi khoác bộ quần áo lên người bạn sẽ cảm nhận ngay được sự thoáng mát, mềm mại, sang trọng và hợp thời trang với nhiều mẫu mã và sự phối màu khéo léo của nhà thiết kế luôn đề cao tầm quan trọng của người lao động lên vị trí hàng đầu.

Với những bàn tay vàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động. Chúng tôi đem đến những bộ quần áo bảo hộ lao động với chất lượng may tốt nhất, từ những đường chỉ may nhỏ nhất hay những vị trí nhạy cảm( đũng quần, nách) đều được chúng tôi may tỉ mỉ, trần đi trần lại đem lại sự chắc chắn cho người mặc.

Loại vải được BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU sử dụng trong hầu hết các mẫu quần áo có sẵn là loại vải pangrim Hàn Quốc. Chẳng phải nói gì nhiều nữa, ai cũng biết loại vải này chất lượng thế nào rồi. Từ độ thoáng mát, mềm mại cho đến chất lượng vải đều vượt bậc so với các loại vải khác trên thị trường.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com.

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN