quan-ao-bao-ho-lao-dong-phoi-mau-quan-ao-bao-ho

Quần áo bảo hộ lao động phối màu. quần áo bảo hộ

Bhldbaochau 11/06/2019

Quần áo bảo hộ lao động phối màu. Quần áo bảo hộ

Với những bộ quần áo bảo hộ mặc vào chúng ta có cảm giác như bị trói chúng ta với tất cả những sự chịu đựng cái nóng bức, cái bí bách và ướt nhẹt của mồ hôi tạo cho chúng ta sự mệt mỏi, hôi hám và mất tự tin vào chính bản thân mình, mà con người mất đi sự tự tin rồi thì chẳng làm ăn được việc gì hoàn thiện cả.

Những bộ quần áo như vậy ngay cả người suốt ngày ngồi điều hòa mát lạnh còn không chịu nổi, nói chi đến người lao động vất vả nơi công trường xây dựng cả ngày không biết đến quạt mát là gì.

Chính vì vậy ngay từ khi có ý định đi đặt đồng phục cho người lao động các bạn hãy lưu ý và lựa chọn cho đúng sản phẩm đạt tiêu chuẩn bảo vệ hoàn toàn bản thân người lao động cũng như bảo vệ được sức khỏe của họ thì công việc của bạn mới thật sự đạt tiến độ vượt trội.

Tiêu chí để chọn quần áo bảo hộ lao động đạt chuẩn chất lượng và bảo vệ được sức khỏe người lao động.

1/  trước hết bạn cần được tư vấn kỹ về chất vải có bảo đảm thấm hút mồ hôi không, có chống được những tia xạ và tia UV ngoài môi trường hay không Có bảo đảm trong môi trường bụi bặm mà vẫn sạch không bám bụi hay không? Có nhanh khô không? Có phai màu không?

2/  đường may của bộ quần áo có chắc chắn không? Chắc chắn như thế nào?

Những nơi nhạy cảm phải được chạy đi chạy lại và bạn hãy kéo giãn đường chỉ sau mông ra nếu là vải không chất lượng là nó sẽ rạn theo đường chỉ. Túi quần túi áo có đủ chất lượng chắc chắn và tiện dụng trong sinh hoạt cho người lao động hay không?

3/  mẫu mã quần áo có bắt mắt và phù hợp với người lao động không? Nếu bạn chọn màu chói quá cũng không phù hợp với người lao động chúng ta nên chọn những màu trang nhã phối màu làm sao để tạo sự lịch lãm trong phong cách người lao động.

4/ Các size số phải được thiết kế theo đúng số đo của mỗi người và bảo đảm được khi mặc lên người phải có cảm giác thoáng mát dễ chịu, từ nẹp áo, cạp quần cho đến khuy khuyết phải bảo đảm không có sợi thừa trong khuyết. Nếu thừa rất dễ làm nhăn nhúm đường nẹp áo gây khó chịu khi cởi áo.

5/  Điều quan trọng nhất là giá cả có phù hợp với túi tiền người lao động hay không? Bạn sẽ được hưởng lợi những gì khi đặt đơn hàng lớn? Công ty có những ưu tiên gì dành cho khách hàng? Sau khi bạn mua sản phẩm công ty có khảo sát đối với người sử dụng hay không? Nếu không đạt chất lượng công ty sẽ làm như thế nào?

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN