quan-ao-bao-ho-lao-dong-cach-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quần áo bảo hộ lao động, cách quần áo bảo hộ lao động

Bhldbaochau 24/05/2019

Quần áo bảo hộ lao động, Cách quần áo bảo hộ lao động

Quần áo bảo hộ lao động là trang bị rất cần thiết đối với nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nếu không có đồ bảo hộ, sức khoẻ của người lao động sẽ bị ảnh hưởng và thậm chí có thể gây nguy hại đến tính mạng. Vậy khi may quần áo bảo hộ lao động cần phải lưu ý đến những yếu tố nào, bạn hãy theo dõi trong bài viết dưới đây của BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU.

Chọn màu sắc quần áo bảo hộ lao động

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng khi đặt may quần áo bảo hộ lao động. Mỗi ngành nghề sẽ có một màu sắc khác nhau, vì vậy, bạn cần phải chọn màu sắc phù hợp và thể hiện nét đặc trưng của ngành nghề đó. Với ngành phòng cháy chữa cháy thì đồng phục sẽ mang màu đỏ, ngành y tế thì màu trắng còn ngành xây dựng, đường sắt luôn là trang phục tối màu để đảm bảo độ sạch sẽ nhất. 

Bên cạnh đó khi may quần áo bảo hộ lao động bạn cần lưu ý, nếu làm việc trong môi trường dơ bẩn thì nên chọn vải may mang gam màu tối để tránh bị nhanh bẩn.

Chọn chất vải may quần áo bảo hộ lao động

Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động cần chọn chất vải phù hợp với đặc thù, tính chất công việc, môi trường làm việc để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng.

Đối với dân công trường, cần chọn chất vải thoáng mát, có độ dày cần thiết để có thể chống bụi bẩn, chống nóng cũng như dễ thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác thoải mái nhất cho người lao động trong quá trình làm việc. Còn những người làm việc trong môi trường hoá chất, vi khuẩn độc hại thì bộ quần áo bảo hộ lao động phải được làm từ chất vải có thể ngăn chặn được sự thâm nhập của vi khuẩn, hoá chất vào cơ thể. Hay với nhân viên phòng cháy chữa cháy, thợ sửa điện thì đồng phục bảo hộ phải được may từ ng vải cách nhiệt, cách điện và chống cháy… Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề, mà bạn hãy chọn chất vải khác nhau cho phù hợp nhất để đảm bảo an toàn và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Logo, hình ảnh thương hiệu

Bên cạnh tính năng chính là đảm bảo an toàn cho người lao động, quần áo bảo hộ ngày nay còn mang giá trị quảng bá hình ảnh thương hiệu cho công ty bạn. Vì thế, trên bộ quần áo bảo hộ lao động không thể thiếu được tên công ty, hình ảnh đại diện hay logo của công ty, ngoài ra một số ngành nghề còn thêu thêm tên nhân viên, bộ phận làm việc để dễ dàng nhận biết hơn nữa đó. Một bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng như thế sẽ là yếu tố giúp khách hàng, đối tác nhận diện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

Chọn cơ sở sản xuất quần áo bảo hộ lao động uy tín

Với những cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp quần áo bảo hộ lao động thì thường sản phẩm đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn, ít bị lỗi. Quần áo bảo hộ chất lượng tốt sẽ đảm bảo sức khoẻ cho công nhân viên của công ty, giúp họ an tâm hơn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, khi chọn những cơ sở uy tín thì các dịch vụ về tư vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn đồng thời các chế độ bảo hành cũng được chú trọng.

BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU là địa chỉ chuyên nhận may quần áo bảo hộ lao động, may áo đồng phục chất lượng mà bạn nên tin tưởng lựa chọn.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com.

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN