quan-ao-bao-ho-lao-dong-dien-luc-vai-kaki

Quần áo bảo hộ lao động điện lực vải kaki

Bhldbaochau 05/05/2020

Quần áo bảo hộ lao động ngành điện lực vải kaki 

Quần áo bảo hộ lao động là một phần không thể thiếu đối với người lao động. Quần áo bảo hộ lao động giúp bảo vệ con người trước những tác động của môi trường khi làm việc. Quần áo lao động còn tạo nên một sự chuyên nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp rất hiệu quả. Đồng phục bảo hộ lao động có rất nhiều mẫu mã phù hợp với đại đa số ngành nghề hiện nay.Vải Kaki  Nam Định chất vải thấm hút mồi hôi tốt, độ bền cao, khi vải may lên quần áo bảo hộ lao động mặc rất đẹp. Giá thành hợp lý. Được đánh giá là tốt, phù hợp với đại đa số các công ty, gần như không có nhược điểm vì chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi, màu bền, giữ forrm dáng không bị bai xù.

 Loại vải Kaki  được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động ngành điện lực theo kiểu dáng và màu sắc nhà nước quy định về ngành điện lực. Quần áo bảo hộ lao động Kaki điện lực được thiết kế theo kiểu dài tay, chống nắng nóng, bụi bẩn rất tốt bởi độ dày và bền bỉ của chất vải Kaki  càng khiến bộ quần áo thêm phần chắc chắn, đọ sức với thời gian.

 Quần áo bảo hộ lao động Kaki điện lực có màu cam vàng - gam màu chuyên được sử dụng để may quần áo bảo hộ ngành điện lực, vừa làm nổi bật lại làm gia tăng thêm phần cảm giác cho người lao động, đặc biệt là người thợ điện cần phải chú ý và cẩn thận hơn khi tiếp xúc với môi trường làm việc nguy hiểm. 

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN