quan-ao-bao-ho-lao-dong-may-do-thiet-ke-trang-phuc-bao-ho-lao-dong

Quần áo bảo hộ lao động, may đo thiết kế trang phục bảo hộ lao động

Bhldbaochau 23/04/2019

Quần áo  bảo hộ lao động, May đo thiết kế trang phục bảo hộ lao động

     Môi trường làm việc của người công nhân luôn tiền ẩn những hiểm họa khôn lường có thể đe dọa đến tính mạng của người lao động. Cần phải trang bị đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân bởi họ phải làm việc trong môi trường khắc nghiệt, ảnh hưởng đến tính mạng của họ bất cứ lúc nào. Đặc biệt là những công nhân xây dựng. Họ cần được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ lao động. Từ đó đồng phục công nhân được ra đời. Vì là trang phục quan trọng, cần thiết cho công nhân xây dựng mà quần áo bảo hộ lao động phải đảm bảo được các yếu tố như: an toàn, thoải mái và tiện lợi cho người sử dụng.

     Công việc của người công nhân lao động thường xuyên phải di chuyển, hoạt động nhiều và phải làm việc dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt, không mấy thuận lợi. Nếu đồng phục công nhân may từ chất liệu vải không thích hợp, quá gò bó sẽ khiến người lao động có cảm giác khó chịu dẫn đến hiệu quả công việc không cao.

     Chất liệu vải thường sử dụng để may quần áo đồng phục công nhân, bảo hộ lao động bao gồm: vải Kaki Nam Định, kaki Pangrim, Neotex Hàn Quốc… Dù là doanh nghiệp của bạn sử dụng chất liệu vải nào đi nữa thì doanh nghiệp và nhà máy cũng phải chọn lựa những chất liệu vải chất lượng và phải có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy. Sử dụng loại vải chất lượng vừa đảm bảo an toàn cho người lao động, vừa giúp người lao đông tiết kiệm tiền mua đồng phục mới khi bộ đồng phục của họ đã cũ và rách hay bị xổ lông quá nhanh.

     Về tính tiện lợi thì đồng phục công nhân bảo hộ lao động thường được thiết kế kiểu dáng nhiều túi, rộng rãi, thoáng mát giúp người lao động dễ dàng thao tác với các vật dụng, công cụ hỗ trợ trong công việc của mình. Ngoài quần áo đồng phục bảo hộ lao động ra, người công nhân còn được trang bị đầy đủ những phụ kiện đi kèm theo như: giày bảo hộ lao động, mũ bảo hộ, hay quần áo đồng phục gile phản quang… cho công nhân xây dựng. Tất cả đều rất cần thiết trong việc bảo hộ lao động cho công nhân lao động.

     Bên cạnh những bộ đồng phục bảo hộ lao động thì các doanh nghiệp cũng rất chú trọng đến hình ảnh của công ty. Vì thế họ chọn may đồng phục là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo dựng thương hiệu với khách hàng. Hãy đến với bảo hộ lao động Bảo Châu, chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho khách hàng về các loại sản phẩm đồng phục để chọn lựa đồng phục phù hợp nhất.Tại bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi cũng có các sản phẩm bán sẵn để quý khách lựa chọn hoặc may theo mẫu.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN