quan-ao-bao-ho-lao-dong-ky-su-quan-ao-bao-ho-lao-dong-phoi-mau

Quần áo bảo hộ lao động kỹ sư. quần áo bảo hộ lao động phối màu

Bhldbaochau 28/09/2019

Quần áo bảo hộ lao động  kỹ sư. quần áo bảo hộ lao động phối màu

 Quần áo công nhân xây dựng xuất hiện ngày càng nhiều. Có thể nói đây là loại trang phục không thể thiếu trên các công trình, khu thi công. Các đơn vị đã hiểu rõ điều này. Vì vậy, trong thời gian qua đã có sự quan tâm nhiều hơn tới các anh em công nhân thông qua các hoạt động như chăm sóc người công nhân từ đời sống tinh thần đến các đồ bảo hộ lao động phục vụ công việc. Một trong số đó là quần áo bảo hộ lao động công nhân xây dựng.

Sự thay đổi của đồng phục quần áo công nhân xây dựng

     Ngày nay, trước khi nhắc đến quần áo bảo hộ lao động, quần áo công nhân, người ta thường nghĩ ngay đến các bộ quần áo dày cộm, thô cứng, không hề có tính thời trang hay kiểu cách, thẩm mĩ. Chúng đơn thuần chỉ là đồng phục mặc khi lao động.

     Ngày nay, điều đó đã hoàn toàn thay đổi. Mọi người đều phải có sự thay đổi cách nhìn mới về đồng phục dành cho đội ngũ các anh chị em công nhân, kỹ sư. Từ màu sắc đến kiểu dáng, chất vải may nói chung đều có những bước tiến vượt bậc hơn trước rất nhiều. Màu sắc trang nhã, phối màu rất hài hòa. Các màu khác nhau tạo nên điểm nhấn bên cạnh những tông màu cơ bản. Khi mặc vào sẽ thấy rất đẹp, thích thú. Kiểu dáng rộng rãi giúp người công nhân hoạt động tốt. Bên cạnh đó, quần áo bảo hộ lao động còn được thiết kế rất tôn dáng người mặc.

Vải may quần áo công nhân xây dựng

     Đây là điều mà bất cứ một đơn vị nào cũng không thể bỏ qua được. Bộ quần áo bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi được thiết kế rất đẹp và chỉn chu, vải may tốt sẽ tạo ra bộ sản phẩm quần áo tốt. Đáng tham khảo cho bạn nhất đó là hai loại vải KakiPangrim đến từ xứ Hàn. Vải Pangrim không hề thô cứng như vải Kaki thường.

     "Chúng tôi mặc không hề thấy nóng. Chất vải thoáng mát. Mùa hè dễ chịu còn mùa đông cũng ấm áp. Chúng tôi mặc thấy thích lắm. Không xù lông, không phai màu gì cả. Về nhà giặt lại nhanh khô. Anh em chúng tôi mỗi người được phát tận 3 bộ để thay đổi. Phấn khởi lắm." - Anh Hoàn công nhân thật thà chia sẻ.

     "Nhiều khi công việc phải làm đến đêm cho kịp tiến độ. Chúng tôi rất yên tâm vì bộ quần áo được may phản quang, không lo ngại va chạm ban đêm. Tâm lý làm việc của các anh em cũng vì thế mà tốt hơn. Anh em hăng hái không ngại mưa rét. Thú thực, nhiều khi làm trời lạnh căm căm, lại có cả mưa, nghe tiếng gió rít thôi cũng đã ngại việc rồi. Nhưng nhờ có bộ đồng phục quần áo bảo hộ lao động cho công nhân ấm áp mà anh em nhìn nhau cố gắng, cố làm xong việc để hoàn thành đúng tiến độ" - Anh Hoàn xúc động tâm sự.

     Còn chần chừ gì nữa. Hãy đến với chúng tôi !!! Bảo hộ lao động Bảo Châu sẵn sàng cung cấp nhiều mẫu quần áo bảo hộ lao động giá tốt, bền đẹp và chất lượng cao. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN