quan-ao-bao-ho-lao-dong-kaki-phoi-mau

Quần áo bảo hộ lao động kaki phối màu

Bhldbaochau 09/05/2020

Quần áo bảo hộ lao động kaki phối màu

Quần báo bảo hộ kaki phối màu được may áo dài tay, gấu tay áo, cổ, có cầu vai, vai áo phối màu, 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy, viền nắp túi được phối màu, cài khuy, gấu áo bo. Nẹp áo nổi, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu. Quần gồm 2 túi chéo dọc 2 bên sườn và có thêm một túi hộp được phối màu theo chiều dọc thân quần. Túi hậu dạng túi mổ 2 viền, có cài khuy, phần cạp quần có thêm phần chun hai bên sườn tạo cảm giác dễ chịu khi mặc.

Màu sắc của quần áo bảo hộ kaki phối màu: Ghi sẫm màu ( màu chì) phối đỏ hoặc quý khách thể đặt các màu khác. Hút mồ hôi, thoáng mát dễ chịu, cầm màu tạo sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài. Quần áo bảo hộ kaki phối màu thích hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng, điều hành sản xuất .Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, ngành nghề sản xuất của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất để đem lại cảm giác thuận tiện và thoải mái trong công việc. Bảo hộ lao động Bảo Châu luôn có sẵn chất liệu vải để may quần áo bảo hộ lao động  như vải Kaki Nam Định, vải Kaki liên doanh hay vải Kaki Nhật... đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, được may theo kích thước chuẩn nhất, nhiều size, phù hợp với chiều cao và cân nặng của người lao động.Ngoài ra chúng tôi cũng nhận in, thêu logo theo yêu cầu của khách. Lựa chọn bảng size chuẩn cũng là một trong những yếu tố giúp người sử dụng trang phục bảo hộ lao động cảm thấy thoải mái không bị gò bò, vì nếu không phù hợp với dáng người thì trong quá trình lao động sản xuất người sử dụng sẽ thấy khó chịu, bức bối dẫn đến năng suất lao động không đạt hiệu quả hoặc có khi còn gây ra mất an toàn lao động trọng quá trình làm việc. 
 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách sẽ có dịp được sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá cả rất cạnh tranh

VPGD: 526 Quang Trung Hà Đông Hà Nội

ĐT/Zalo/Viber/ SMS : 0968 652 588

Web: baoholaodongbaochau.com

 

 
Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN