quan-ao-bao-ho-lao-dong-huong-dan-lua-chon-vai-may-quan-ao-bao-ho-lao-dong-phu-h

Quần áo bảo hộ lao động, hướng dẫn lựa chọn vải may quần áo bảo hộ lao động phù hợp

Bhldbaochau 11/05/2019

Quần áo bảo hộ lao động, Hướng dẫn lựa chọn vải may quần áo bảo hộ lao động phù hợp

Quần áo bảo hộ hiện nay được làm từ rất nhiều các chất vải khác nhau, trong đó có 4 chất vải chính đó là Dlin, vải Xi Hàn Quốc, Kaki Việt Nam, Kaki 65/35 và Kaki Thành Công. Mỗi loại vải lại có những ưu nhược điểm khác nhau, chính vì thế baohoantoan.com sẽ mách bạn một vài kinh nghiệm chọn loại quần áo bảo hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Ưu nhược điểm của các loại vải

Vải Dlin             

Loại vải này có giá thành cực rẻ và khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, vải khá mỏng, không bền, nhanh rách và mặc vào thì khá nóng.

Vải Xi Hàn Quốc

Giá thành của loại này tương đối rẻ, chất liệu mềm và nhẹ nhàng, khi may quần áo bảo hộ lao động thì khá đẹp và khá bền. Nhược điểm của vải Xi Hàn Quốc là độ thấm hút mồ hôi chỉ ở mức trung bình.

Vải Kaki Việt Nam

Mặc dù giá thành của chúng tương đương với vải Xi Hàn Quốc, bền hơn và dày hơn, nhưng mặt vải lại xấu và khi may thành quần áo thì hơi nóng, gây khó chịu cho người mặc.

Vải Kaki 65/35 (65% cotton/35% PE)

Ưu điểm của loại vải này là có độ bền cao, thấm hút mồi hôi tốt, khi may thành quần áo mặc sẽ rất đẹp và giá thành lợp lý. Chính vì thế nó được nhiều nơi sử dụng để may quần áo bảo hộ.

Vải Kaki Thành Công

Chất liệu vải này cực dày, cực bền, có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, vì thế nó phù hợp với những công việc có cường độ làm việc cao. Tuy nhiên, giá thành của chúng khá cao và nhìn hơi thô.

 

Nên chọn loại vải nào?

Vải Dlin

Nếu như bạn chỉ quan tâm đến giá thành rẻ nhất mặc dù chúng không bền và mặc nóng thì bạn hãy chọn loại vải này.

Vải Xi Hàn Quốc

Nếu bạn muốn có quần áo bảo hộ mặc thoải mái, nhẹ nhàng, khá bền và giá cả hợp lý thì vải Xi Hàn Quốc là sự lựa chọn khá tốt.

Vải Kaki Việt Nam

Loại vải này sẽ mang đến một bộ quần áo giá trung bình và có độ bền tương đối tốt.

Vải Kaki 65/35

Đây là loại vải sẽ mang đến cho bạn một bộ quần áo bảo hộ tốt nhất với chất vải đẹp, độ bền cao, giá cả hợp lý và thấm hút mồ hôi tốt.

Vải Kaki thành công.

Với những công việc có cường độ cao thì bạn nên chọn vải Kaki Thành Công để may quần áo bảo hộmặc dù giá thành hơi cao nhưng nó sẽ cực bền và thấm hút mồ hôi tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm giầy bảo hộ lao động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ.

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN