quan-ao-bao-ho-lao-dong-huong-dan-chon-lua-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quần áo bảo hộ lao động, hướng dẫn chọn lựa quần áo bảo hộ lao động

Bhldbaochau 17/04/2019

Quần áo bảo hộ lao động, Hướng dẫn chọn lựa quần áo bảo hộ lao động

     Nhắc tới quần áo bảo hộ lao động, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết sản phẩm này từ lâu đã trở thành vật dụng không thể thiếu dành cho người công nhân, người lao động trong quá trình làm việc. Tuy nhiên, để chọn lựa quần áo bảo hộ lao động phù hợp và đúng cách nhất thì không phải ai cũng biết. Bảo hộ lao động Bảo Châu sẽ chia sẻ với bạn những nguyên tắc quan trọng cần nhớ khi chọn lựa quần áo bảo hộ lao động.

Chọn lựa quần áo bảo hộ lao động phù hợp với nhu cầu sử dụng và môi trường công việc

     Bạn biết môi trường công việc của bạn, công việc cụ thể cần làm những gì thì mới có thể chọn lựa bộ quần áo bảo hộ phù hợp được. Đây là một nguyên tắc cơ bản đầu tiên bạn cần nhớ khi đi chọn mua đồ. Nếu công việc hàng ngày của bạn là thợ may thì chỉ cần bộ đồ có chất liệu vừa phải, không cần quá dày dặn. Còn nếu bạn là người họa sĩ thì ngoài trang bị quần áo ra, bạn cần phải trang bị thêm 1 tạp dề để quần áo không bị nhiễm bẩn, nhiễm sơn... Người thợ chuyên phải làm việc trong môi trường tiếp xúc trực tiếp với máy móc, dầu mỡ thì cần chọn bộ đồ với chất liệu tối màu hoặc sẫm màu. Khi bạn hiểu rõ được nhu cầu sử dụng quần áo bảo hộ thì chắc chắn không bao giờ bạn mắc phải sai lầm khi lựa chọn trang phục cho mình.

Chọn lựa quần áo bảo hộ dựa theo chất liệu vải

     Khi các bạn đã tìm hiểu rõ về nhu cầu sử dụng thì việc lựa chọn chất liệu vải cho bộ đồ cũng là vấn đề quan trọng cần lưu ý. Hầu hết trên thị trường hiện nay, các bộ đồ đều được sản xuất từ các loại vải Kaki. Tuy nhiên cũng có những ngành nghề cần lựa chọn 100% chất liệu vải phải là cotton thì mới đảm bảo an toàn cho người dùng như ngành cơ khí, ngành hàng hải, dầu khí... Ngoài ra thì chất liệu vải Kaki được pha trộn lẫn giữa cotton và các loại vải khác sẽ phù hợp với các ngành trong môi trường lạnh như xưởng may công nghiệp nhẹ, các ngành thủy hải sản.

Chọn lựa quần áo bảo hộ có thiết kế đơn giản và tiện dụng

     Đây cũng là nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn quần áo bảo hộ mà bạn cần nhớ. Không giống như những bộ đồ công sở thiết kế điệu đà và cầu kỳ, đồng phục bảo hộ cho người công nhân lao động có phần đơn giản hơn nhưng phải đảm bảo tính an toàn, tiện dụng và độ thoải mái nhất định khi lao động. Có những bộ đồ được thiết kế thêm chi tiết như túi đựng dụng cụ phục vụ cho công việc một cách tốt nhất và thuận tiện cất giữ một vài dụng cụ cá nhân.

Lựa chọn cơ sở uy tín để đặt may

     Đây là nguyên tắc quan trọng cuối cùng. Bạn cần tìm hiểu kỹ cơ sở hay công ty mà bạn muốn đặt may sản phẩm. Họ phải có địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm để bạn được tư vấn trong việc lựa chọn mẫu mã, chất liệu để thiết kế và sản xuất ra sản phẩm phù hợp đáp ứng đượ với nhu cầu mong muốn.

     Trên đây là một số những nguyên tắc quan trọng khi chọn lựa mua quần áo bảo hộ mà công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất.

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com