quan-ao-bao-ho-lao-dong-cho-cac-ky-su-quan-ao-bao-ho-lao-dong

Quần áo bảo hộ lao động cho các kỹ sư, quần áo bảo hộ lao động

Bhldbaochau 28/09/2019

Quần áo bảo hộ lao động cho các kỹ sư, Quần áo bảo hộ lao động

 Quần áo bảo hộ lao động vừa có tác dụng tránh nắng nóng trong mùa hè, giữ ấm cho mùa đông vừa tránh được bụi bẩn, không ảnh hưởng đến hệ hô hấp của họ. Tùy theo từng tính chất của công việc mà lựa chọn quần áo lao động  phù hợp.

Ví dụ:

- Bạn làm việc trong môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với dầu mỡ nhiều chất bụi bẩn bám vào... bạn nên chọn những bộ quần áo kaki tím than hoặc quần áo xanh công nhân để dễ dàng giặt sạch, sử sụng cũng như bảo quản.

- Ta biết những người thợ mỏ họ phải xuống lòng đất thường xuyên và độ sâu khá lớn vì vậy đồng phục bảo hộ lao động của họ thường được may giày để đảm bảo độ ấm, mũ bảo hộ của họ thuộc loại khá tốt có đèn pin soi để soi đường trong hầm.

     Theo như nghiên cứu về độ an toàn lao động thì việc người lao động được trang bị quần áo bảo hộ lao động chất lượng sẽ giảm được những ảnh hưởng từ nắng nóng, oi bức. Với những quần áo bảo hộ lao động được làm bởi chất liệu kaki có khả năng thấm mồ hôi tốt, khi lao động làm việc luôn đem đến cho người lao động cảm thấy thoải mái và cơ thể sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Những trang phục bình thường mà dùng làm trang phục lao động sẽ khó có tác dụng tốt như quần áo bảo hộ, nhất là đối với chất liệu vải mỏng thì hoàn toàn không có tác dụng, thậm chí còn ảnh hưởng không tốt cho quá trình làm việc bởi chất liệu không phù hợp ánh nắng chiếu trực tiếp tới cơ thể.

     Việc phải tiếp xúc với các hóa chất độc hại thì việc sử dụng đồ dùng bảo hộ như: mũ bảo hộ, khẩu trang bảo hộ hay trang phục bảo bộ sẽ hạn chế được những ảnh hưởng đến hệ hô hấp và thần kinh của con người. Như vậy, mặc quần áo bảo hộ lao động sẽ giúp người lao động được bảo đảm an toàn về vấn đề sức khỏe. Dù thời tiết hay môi trường có khắc nghiệt nhưng hoàn toàn an tâm hơn để làm việc khi bạn trang bị quần áo bảo hộ lao động. Có một bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp vừa đảm bảo cho sức khỏe vừa đảm bảo được hiệu quả của công việc.

Các loại quần áo bảo hộ lao động

     Quần áo bảo hộ lao động được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải Kaki Nam Định, vải LDHQ, vải Pangzim Hàn Quốc kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. Cũng có nhiều kiểu dáng có pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

     Có nhiều dòng sản phẩm tùy theo công việc như quần áo cho kĩ sư, quần áo cho công nhân, quần áo thợ điện, quần áo thợ hàn…

Lợi ích của quần áo bảo hộ lao động

     Trang phục bảo hộ giúp người lao động tránh được những yếu tố bụi bặm. Đối với những người công nhân làm việc ở các ngành nghề như xây dựng, cơ khí... ngoài phải làm việc ở ngoài trời ra họ còn phải thường xuyên tiếp xúc với bụi bẩn từ môi trường.

     An toàn là để sản xuất, an toàn là hạnh phúc của người lao động, là điều kiện đảm bảo cho sản xuất phát triển và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

     Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi cung cấp các loại quần áo bảo hộ lao động phục vụ mọi ngành nghề với kiểu dáng, màu sắc cũng như chất liệu đa dạng. Chúng tôi cũng sẽ đáp ứng tận tình chu đáo từ khâu chọn lựa vải tới lên kiểu dáng và cho ra những sản phẩm tốt đúng với yêu cầu của quý khách và nhất là mang lại cảm giác thoải mái, hài lòng cho người mặc.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN