quan-ao-bao-ho-lao-dong-bao-chau-chuyen-cung-cap-may-do-ban-san-quan-ao-bao-ho-l

Quần áo bảo hộ lao động, bảo châu chuyên cung cấp may đo bán sẵn quần áo bảo hộ lao động

Bhldbaochau 21/05/2019

Quần áo bảo hộ lao động, Bảo Châu chuyên cung cấp may đo bán sẵn quần áo bảo hộ lao động

      Bảo hộ lao động thì trang phục hay quần áo bảo hộ lao động là không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp xí nghiệp hay bất kể công ty nào mỗi công ty đều chọn cho mình một loại đồng phục bảo hộ lao động khác nhau phù hợp với tính chất riêng của từng công việc cũng như sở thích riêng của mỗi nhà lãnh đạo.

Nếu bạn lần đầu may đồng phục bảo hộ chưa có mẫu mã cụ thể hay đang muốn tìm hiểu thêm về vải may đồ bảo hộ lao động thì bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

Quần áo bảo hộ lao động được may với nhiều loại chất liệu khác nhau như vải kaki Nam Định, vải LDHQ, vải pangzim kiểu dáng công nghiệp hay có loại quần áo bảo hộ lao động may sẵn thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc cũng có nhiều kiểu dáng có pha màu, may kiểu cách có sẵn phù hợp cho các công ty nhỏ muốn sử dụng trang phục đẹp, thời trang mà không cần phải đặt may.

Mẫu trang phục quần áo bảo hộ lao động được bán chạy nhất hiện nay.

Quần áo bảo hộ lao động ưa chuộng nhất hiện này là chất liệu vải thoáng mát khả năng thấm hút mồ hôi, giá cả hợp lý là mẫu quần áo rất được các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước ưa chuộn nhất hiện nay.

 

 

Chất liệu vải thường được sử dụng như vải kaki 65/35 (65% là cotton – 35% là PE) là loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt, độ bền cao bên cạnh đó loại vải kaki thành công 83/17 (83% là cotton – 17% là PE) loại vải này cực kì bền có độ dày cao có khả năng chống nắng cực tốt thành phần cotton chiếm tới 83% nên quần áo mặc cực kỳ thoáng mát thâm hút mồ hôi rât nhanh loại vải kaki thành công phù hợp với các doanh nghiệp tư nhân và nhà nước.

Tuy nhiên quần áo bảo hộ lao động còn tùy thuộc vào các ngành nghề mà đang thi công chẳn hạng quần áo bảo hộ lạo động ngành cơ khí và xây dựng.

 

Thông thường quần áo bảo hộ cơ khí và xây dựng luôn được phải đảm bảo độ dày, thoáng mát và độ bền phải cao và phải chọn được loại vải kaki TC 83/17 là sự lựa chọn tốt nhất để may trang phục lao động cho hai ngành này vì công việc cơ khí và xây dựng thường làm việc ở ngoài trời với cường độ cao thường tiếp xúc với nẵng gió khắc nhiệt đảm bảo độ thấm hút mồ hôi tốt chất liệu vải dày không bị bắt cháy bởi tia lửa trong lúc hàn văng ra khi đang làm việc, nên phải có bộ quần áo bảo hộ chất lượng đảm bảo cho công nhân hai ngành này.

Còn đối với các ngành liên quan đến hóa chất – hóa học phải trang bị cho mình 1 bộ quần áo chống hóa chất.

Những mẫu quần áo chống hóa chất đáp ứng tiêu chuẩn nghiệm ngặt về chất lượng quần áo chống hóa chất hiện nay rất đa dạng về mẫu mã phong phú, môi trường chế biến sử dụng nhiều chất độc hại như axit trong môi trường này cần trang bị bộ quần áo chống hóa chất có độ an toàn cao nhất với đồng phục quần áo chống hóa chất phải mặc từ đầu cho tới chân điều này giúp phòng ngừa những rủi ro khi làm việc trong mọi trường như : lọc hóa dầu, công nghiệp hóa dầu, công nghiệp chế biến, phòng thí nghiệm.

Bảo Hộ Lao Động Bảo Châu là chuyên sản xuất và phân phối đồng phục lao động, quần áo bảo hộ lao động cho công nhân,  quần áo kỹ sựquần áo bảo hộ kỹ thuậtquần áo pccc, đa dạng về mẫu mã, đầy đủ mọi kích thước nhận may các mẫu quần áo bảo hộ lao động theo yêu cầu, may quần áo bảo hộ theo thiết kế Bảo Hộ Lao Động Bảo Châu với đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ làm hài Quý Khách  .

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN