quan-ao-bao-ho-cho-cong-nhan-nganh-dien-luc

Quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện lực

Bhldbaochau 07/06/2019

Quần áo bảo hộ cho công nhân ngành điện lực

     Đặc thù của ngành điện lực luôn gắn liền với những nguy hiểm. Vì vậy, việc trang bị những bộ quần áo bảo hộ lao động cho công nhân, thợ điện là vô cùng cần thiết. Bảo hộ lao động Bảo Châu chúng tôi xin giới thiệu với quý vị quần áo bảo hộ lao động Kaki điện lực.

     Loại vải Kaki (Kaki liên doanh) được sử dụng để may quần áo bảo hộ lao động ngành điện lực theo kiểu dáng và màu sắc nhà nước quy định về ngành điện lực. Quần áo bảo hộ lao động Kaki điện lực được thiết kế theo kiểu dài tay, chống nắng nóng, bụi bẩn rất tốt bởi độ dày và bền bỉ của chất vải Kaki liên doanh càng khiến bộ quần áo thêm phần chắc chắn, đọ sức với thời gian.

     Quần áo bảo hộ lao động Kaki điện lực có màu cam vàng - gam màu chuyên được sử dụng để may quần áo bảo hộ ngành điện lực, vừa làm nổi bật lại làm gia tăng thêm phần cảm giác cho người lao động, đặc biệt là người thợ điện cần phải chú ý và cẩn thận hơn khi tiếp xúc với môi trường làm việc nguy hiểm.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội.

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN