phao-cuu-sinh-va-tac-dung-cua-phao-cuu-sinh

Phao cứu sinh và tác dụng của phao cứu sinh

Bhldbaochau 10/04/2019

Phao cứu sinh và tác dụng của phao cứu sinh

Ở các hồ bơi hoặc các sông, suối việc đuối nước không còn là chuyện hiếm hoi, xa lạ gì nữa. Trong những năm gần đây xảy ra không ít vụ tai nạn đuối nước thương tâm, và nạn nhân chủ yếu là các em nhỏ. Vì vậy việc trang bị áo phao cứu sinh cho các bể bơi là rất cần thiết, nó như một thiết bị bể bơi phao không thể thiếu ở các hồ bơi dù là gia đình hay bể bơi kinh doanh.

Phao cứu sinh có những loại nào ?

Hiện nay, phao bơi cứu sinh có rất nhiều loại từ dạng áo mặc, phao ôm, đến cả gậy kéo. Tùy trường hợp mà nó sẽ được sử dụng đúng với mục đích mà nó được tạo ra bởi cũng vì có trường hợp như thế xảy ra thì người ta mới tạo ra nó.

Một điều mà chắc hẳn mọi người rất tò mò đó là chất liệu để làm phao cứu sinh là gì? Và tại sao nó lại có thể nổi một cách dễ dàng trên mặt nước như vậy. Áo phao cứu sinh chủ yếu được làm bằng vải nilon chống thấm nước, tỉ lệ kích thước các hạt vải cách nhau rất gần để tránh quá nhiều lỗ hỏng nước sẽ thấm vào. Và tại sao nó có thể nổi trên mặt nước đó chính là giữa hai lớp vải như vậy sẽ có một lớp khí. Khi xây dựng hồ bơi thì mỗi hồ đều phải trang bị các loại phao cứu sinh phù hợp.

Mỗi một bộ phận trên áo phao bơi đều có chức năng riêng của nó nên nếu sử dụng thì bạn nên cài cẩn thận nhé. Chẳng hạn như phần cuối áo có dây để xỏ hai chân vào, nhiều người thường bỏ qua bước đó. Nhưng nó giúp bạn khi xuống nước phao bơi sẽ không bị giật ngược lên cổ bạn, nó sẽ gây cản trở bạn khi bơi.

Liên hệ với chúng tôi để được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN