giay-bao-ho-lao-dong-giay-bao-ho-lao-dong-co-loi-ich-nhu-the-nao

Giày bảo hộ lao động, giày bảo hộ lao động có lợi ích như thế nào?

Bhldbaochau 25/09/2019

Giày bảo hộ lao động, Giày bảo hộ lao động có lợi ích như thế nào?

 Ngày nay, khi xã hội đang trên đà phát triển và văn minh hơn, vấn đề an toàn lao động đang được chú trọng nhiều hơn và được đặt lên hàng đầu. Các doanh nghiệp đều muốn đầu tư cho người lao động tham gia làm việc những trang thiết bị bảo hộ lao động. Giày bảo hộ lao động chất lượng không chỉ có tác dụng làm đẹp trong các môi trường mà còn có nhiều lợi ích đối với những người công nhân.

Bảo vệ chân trước môi trường xung quanh

     Đôi giày nào cũng cần phải có chức năng này. Nó đều có tác dụng bảo vệ đôi chân của bạn tránh được những ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường. Những đôi giày bảo hộ lao động đều được thiết kế rất chắc chắn và thuận tiện cho người sử dụng. Cho dù điều kiện thời tiết không thuận lợi hay làm việc trong môi trường dưới nước thì bạn cũng sẽ yên tâm đến sức khỏe khi đã được trang bị giày bảo hộ lao động.

Di chuyển thoải mái

     Khi làm việc trong những môi trường phải di chuyển thì giày bảo hộ lao động sẽ tạo ra cảm giác thoải mái, công việc sẽ đạt hiệu quả tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và các cá nhân người lao động.

Tránh những vật sắc nhọn đâm vào chân

     Đây là một trong những tác dụng quan trọng mà không phải đôi giày nào cũng mang lại được. Một đôi giày bảo hộ lao động là sự lựa chọn tốt nhất với người công nhân, lao động khi phải làm việc trong môi trường tiếp xúc với các vật sắc nhọn tại công trường xây dựng, xưởng cơ khí, nhà máy... Giày bảo hộ lao động được thiết kế đế bằng cao su nên giúp người lao động giảm tổn thương khi bị các vật cứng, nhọn đâm vào bàn chân.

Tránh tiếp xúc vào axit

     Axit chẳng may vào da sẽ làm tổn thương da, gây hiện tượng bỏng, viêm da, dị ứng da. Giày bảo hộ lao động sẽ giúp bạn có cảm giác an toàn khi phải làm việc trong môi trường có axit.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN