nhung-dieu-nen-biet-ve-gang-tay-bao-ho-lao-dong

Những điều nên biết về găng tay bảo hộ lao động

Bhldbaochau 14/08/2020

GĂNG TAY BẢO HỘ LAO ĐỘNG

     Người xưa đã quan niệm rằng đôi tay của chúng ta là thứ vạn năng đến nỗi “có sức người, sỏi đá cũng thành cơm”. Chính vì những ý nghĩa vô cùng quan trọng đó mà việc bảo về cũng như chăm sóc bàn tay cũng đã trở thành việc vô cùng cần thiết và thực sự cần được quan tâm. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại găng tay bảo hộ lao động. Đó là những loại nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Găng tay bảo hộ phổ thông.

     Đây là loại găng tay bằng vảigăng tay bằng sợi được sử dụng rộng rãi tại những xưởng cơ khí, trên công trường xây dựng. Sở dĩ nó được sử dụng trên môi trường này là bởi chất liệu bằng vải và sợi có thể hạn chế gây ra những tổn thương bởi sắt, thép hay các chi tiết máy.

     Ưu điểm của găng tay bảo hộ phổ thông

  • Những mẫu găng tay bảo hộ sợi khá thông dụng, phù hợp với hầu hết các công việc phổ thông.

  • Giá thành của sản phẩm tương đối thấp nhưng lại mang đến hiệu quả sử dụng cao nên phù hợp với túi tiền của người lao động.

2. Găng tay bảo hộ công nghiệp nhẹ.

     Găng tay bảo hộ công nghiệp nhẹ bao gồm găng tay kaki, găng tay sơn xanh, găng tay sơn đỏ sử dụng cho ngành công nghiệp nhẹ. Mức độ sử dụng loại găng tay này cao hơn găng tay phổ thông bởi nó có độ dẻo dai tốt hơn.

3. Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng.

     Găng tay bảo hộ công nghiệp nặng gồm găng vải bò, găng da hàn, găng vải bạt. Loại găng tay này sử dụng khi phải tiếp xúc với vật sắc nhọn, dễ làm tổn thương tay. Làm việc trong môi trường có chất hóa học độc hại hoặc chất ăn mòn da làm nguy hại đến bàn tay.

4. Găng tay bảo hộ chống hóa chất, chất hóa học.

     Những người lao động phải làm việc trong môi trường nước, hoá chất, các chất hóa học độc hại hay phòng sạch thì nên sử dụng các loại găng tay bằng cao su như: cầu vồng, RNF, nitri… Ngoài ra, những bệnh viện, phòng khám thì sử dụng loại găng y tế đặc trưng.

5. Găng tay bảo hộ của ngành điện tử công nghiệp, điện lực.

     Găng tay tĩnh điện, găng tay cách điện hay găng PU là những loại găng tay bảo hộ dành cho những người tiếp xúc với nguồn điện để đảm bảo an toàn.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất.

Trân trọng !

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Websidehttps://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN