nhung-dieu-can-biet-khi-bi-dien-giat-tai-nan-xay-ra-can-lam-cap-bach-la-gi

Những điều cần biết khi bị điện giật ? tai nạn xảy ra cần làm cấp bách là gì?

Bhldbaochau 01/10/2019

Tai nạn xảy ra. Nhưng bạn có biết phải làm gì nếu bạn bị trúng điện? Có thông tin đúng có thể là sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Hãy chắc chắn rằng bạn làm theo những hướng dẫn này nếu bạn đã từng gặp phải trường hợp khẩn cấp của đường dây điện.

 1. Không bao giờ cho rằng đường dây điện đã chết. Dòng điện không phải lúc nào cũng tắt khi đường dây điện hạ xuống. Ngay cả khi nó không có dấu hiệu của sự sống (ốc, hút thuốc lá, ồn ào hoặc popping) nó vẫn có thể giữ một dòng điện nguy hiểm. Luôn luôn đối xử với một dây điện bị đứt quãng như thể nó được kích hoạt và có thể gây thương tích nghiêm trọng hoặc giết bạn.

 2. Cảnh báo người khác tránh xa. Nếu bạn gặp tai nạn, người qua đường có thể chạy qua để giúp bạn. Tuy nhiên, bạn nên cảnh báo mọi người nếu bạn có thể. Đường dây điện là nguy hiểm, và không ai nên đến gần họ cho đến khi điện bị cắt bởi SPEC hoặc một công ty điện khác.

 3. Ở trong xe của bạn. Nếu bạn chạy vào một cột điện, hầu như luôn luôn tốt nhất để ở trong xe của bạn. Nếu một dây đã rơi, chiếc xe của bạn là nơi an toàn nhất cho bạn. Xe hoạt động như một đường dẫn cho dòng điện đi qua để đạt được mặt đất. Nếu bạn ở trong xe bạn an toàn, nhưng nếu bạn ra ngoài, bạn có thể bị điện giật. Nếu có thể, hãy cảnh báo người khác tránh xa xe và gọi cho chính quyền địa phương hoặc các tiện ích điện gần nhất để có thể cắt điện cho đường dây

 4. Biết cách thoát khỏi xe một cách an toàn. Bạn chỉ nên cố gắng để lại chiếc xe của bạn nếu nó đang cháy. Điều quan trọng là bạn không chạm vào xe và mặt đất cùng một lúc. Để thoát ra càng an toàn càng tốt, bạn nên nhảy khỏi xe, giữ chân của bạn với nhau, và nhảy ra khỏi hiện trường.

Và cách tốt nhất để không bị điện giật , bạn cần trang bị các thiết bị an toàn điện trong gia đình và các công trình dân dụng .

Các sản phẩm an toàn điện cần trang bị : thảm cách điện, ủng cách điện, găng tay cách điện, giày cách điện, ghế cách điện, sào cách điện, quần áo cách điện, bút thử điện

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm về thiết bị an toàn điện cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN