noi-cung-cap-quan-ao-bao-ho-lao-dong-re-nhat

Nơi cung cấp quần áo bảo hộ lao động rẻ nhất.

Bhldbaochau 07/05/2020

Nơi cung cấp quần áo bảo hộ lao động rẻ nhất.

* Công ty bảo hộ lao động Bảo Châu chuyên nhận may, in thêu các loại quần áo bảo hộ lao động. 

Nhầm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng : Quần áo bảo hộ lao động được bảo hộ lao động Bảo Châu cung cấp ra thị trường là áo dài tay hoặc ngắn tay theo yêu cầu , gấu tay áo, cổ, vai áo phối màu, 2 túi đắp trước ngực có nắp đậy, viền nắp túi được phối màu, cài khuy, gấu áo bo. Nẹp áo nổi, mật độ chỉ may chắc chắn, toàn bộ thân áo may mí diễu. Quần gồm 2 túi chéo dọc 2 bên sườn và có thêm một túi hộp được phối màu theo chiều dọc thân quần. Túi hậu dạng túi mổ 2 viền, có cài khuy, phần cạp quần có thêm phần chun hai bên sườn tạo cảm giác dễ chịu khi mặc.

Màu sắc: Ghi phối màu đỏ, cam, xanh hoặc quý khách thể đặt các màu khác. Hút mồ hôi, thoáng mát dễ chịu, cầm màu tạo sự thoải mái cho người sử dụng trong thời gian dài. Kiểu quần áo thích hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng, điều hành sản xuất.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, ngành nghề sản xuất của mỗi doanh nghiệp mà lựa chọn những bộ quần áo bảo hộ lao động phù hợp nhất để đem lại cảm giác thuận tiện và thoải mái trong công việc. Bảo hộ lao động Bảo Châu luôn có sẵn chất liệu vải để may quần áo bảo hộ lao động  như vải Kaki Nam Định, vải Kaki liên doanh (Pangrim Hàn Quốc) đều được đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn về chất lượng, được may theo kích thước chuẩn nhất, nhiều size, phù hợp với chiều cao và cân nặng của người lao động.

Ngoài ra chúng tôi cũng nhận in, thêu logo theo yêu cầu của khách.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách sẽ có cơ hội được sử dụng sản phẩm chất lượng mà giá cả rất cạnh tranh

VPGD: 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

ĐT/Zalo/Viber : 0968 652 588

Website: bhldbaochau.com

Email: baochau6899@gmail.com

 

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN