nha-cung-cap-may-do-thiet-ke-quan-ao-bao-ho-lao-dong-chat-luong-tai-ha-noi

Nhà cung cấp, may đo , thiết kế quần áo bảo hộ lao động chất lượng tại hà nội

Bhldbaochau 24/09/2019

BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU nhận may đo quần áo bảo hộ theo yêu cầu chất vải PangRim kaki Hàn Quốc , vải kaki Nhật, kaki Nam Định ứng với nhiều màu sắc để lựa chọn. Quần áo bảo hộ hay đồng phục công ty không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hay bất kể công ty nào. Đồng phục bảo hộ mỗi công ty một quy cách khác nhau phù hợp với tính chất riêng tính chất công việc. đồng phục bảo hộ được may với chất vải kaki Nam Định, vải liên doanh Hàn Quốc, vải PangRim ,..chất lượng tốt được BẢO CHÂU sử dụng may đồng phục bảo hộ lao động với kiểu dáng công nghiệp hay có loại đồng phục túi hộp thuận tiện cho các ngành kỹ thuật hay phải mang theo nhiều đồ trong quá trình làm việc. BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chúng tôi sản xuất quần áo bảo hộ công nhân, cán bộ kỹ sư may sẵn & nhận may đồng phục theo yêu cầu. Ngoài nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động khách hàng cũng có thể chọn mua những mặt hàng bảo hộ lao động khác tại công ty như mũ bảo hộ SSEDA, giày  XP chữ đỏ, giầy  ABC, giầyJogger  và các trang thiết bị BHLD khác.
BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU là công ty chuyên sản xuất kinh doanh và phân phối các loại trang thiết bị bảo hộ lao động.

Các loại đồng phục bảo hộ lao động được BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU sản xuất rất phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao, làm thỏa mãn các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những bộ đồng phục bảo hộ đầy đủ nội dung như in logo thương hiệu, in tên công ty trên áo theo yêu cầu. 
BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU may chất lượng giá rẻ nhất Hà Nội. Tại công ty có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi băn khoăn của quý khách giúp quý khách chọn đúng mẫu đồng phục bảo hộ phù hợp với lĩnh vực ngành nghề của mình. Để đáp lại thiện tình của khách hàng, BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để không Những tạo sự thuận lợi mà còn góp phần tạo các giá trị gia tăng & lợi thế cạnh tranh cho quý doanh nghiệp. 

Vải được sử dụng để  rất đa dạng và phong phú tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người sử dụng. Thông thường chúng ta sẽ sử dụng các loại vải như kaki Nam Định hay PangRim Hàn Quốc, vải 100% cotton hay vải lon để bảo hộ lao động tránh các tác nhân như bụi bẩn, dầu mỡ… Còn trong các trường hợp đặc biệt cụ thể như chống cháy, cách nhiệt, chống hóa chất, chống tia UV thì lại cần phải sử dụng các loại vải chuyên dụng với những tính chất đặc biệt. Nhận in logo thêu thương hiệu trên áo bảo hộ: In thêu theo mẫu của khách hàng, giá phụ thuộc số lượng màu cần thêu in. Quy cách đặt may số lượng >= 50 bộ thời gian từ 10 -15 ngày, chúng tôi có thể nhận gia công các loại quần áo bảo hộ, may theo size, với các size thông thường là 3;4;5;6;7;8;9. Hoặc may đồng phục bảo hộ theo mẫu có sẵn theo yêu cầu của khách hàng.

Với dây truyền sản xuất, dệt may tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng quần áo cũng như giá đáp ứng các đơn hàng từ nhỏ cho đến lớn.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm quần áo bảo hộ lao động cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899.

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN