nha-bat-tieu-doi-noi-san-xuat-nha-bat-chuyen-dung-ben-dep

Nhà bạt tiểu đội, nơi sản xuất nhà bạt chuyên dụng bền đẹp

Bhldbaochau 05/03/2019

Nhà bạt tiểu đội, Nơi sản xuất nhà bạt chuyên dụng bền đẹp

 Công ty BHLĐ Bảo Châu luôn đồng hành cùng các bạn, chúng tôi chuyên cung cấp tới quý vị những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

     Một sự kiện thành công luôn kèm theo rất nhiều yếu tố, từ khâu chuẩn bị không gian, các hoạt động đi kèm giúp nâng cao chất lượng tương tác giữa khách tham dự và người tổ chức. Sự thành công ấy bắt đầu ngay từ khi bắt đầu sự kiện kéo dài cho đến lúc kết thúc thu dọn toàn bộ các trang thiết bị.

     Trong một diễn biến mới nhất về buổi công chiếu bộ phim bom tấn của điện ảnh Mỹ với các cảnh quay tại Việt Nam, khách mời đã một phen hãi hùng khi toàn bộ sân khấu bạc tỷ cháy sạch chỉ vì một phút không lường trước màn trình diễn của vũ công múa lửa. Một phần trách nhiệm liên đới vẫn sẽ thuộc về người tổ chức sự kiện.

     Từ đó, khi tổ chức buổi lễ khánh thành, lễ khởi công, lễ động thổ... ban tổ chức luôn yêu cầu đảm bảo sự an toàn trong suốt quá trình thi công lắp đặt các thiết bị tạo không gian như nhà bạt, nhà bạt không gian, dù che ngoài trời...

     Với kinh nghiệm nhiều năm đồng hành với nhiều khách hàng và doanh nghiệp trong hoạt động sản xuất , cung cấp, phân phối nhà bạt cho tổ chức các hoạt động ngoài trời, Bảo Châu đã đúc kết rất nhiều rủi ro xảy ra nếu không đánh giá được khuôn viên nơi tổ chức và thiết bị mà công ty phải lắp đặt.

     Chính vì vậy mỗi khi ký kết một hợp đồng, chúng tôi luôn cho nhân viên đến khảo sát, lấy ý kiến yêu cầu của khách hàng và đánh giá khả năng xảy ra sai sót khi có sự góp mặt của yếu tố con người và thời tiết.

     Nhờ chủ động trong khâu sản xuất nhà bạt nên chúng tôi luôn điều chỉnh thiết kế nhà bạt, nhà bạt không gian sao cho có lợi nhất cho khách hàng và vẫn đảm bảo được an toàn cho việc lắp dựng và tháo dỡ.

    An toàn được đặt lên hàng đầu nên cty BHLĐ Bảo Châu đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã xuất bán nhà bạt với hàng ngàn mét vuông đi hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, thiết bị của chúng tôi đã có mặt tại:

     Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Hải Dương,Hải Phòng, Hưng Yên,Thái Bình Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Cao Bằng, Bắc Cạn, Thái Nguyên, Tuyên quang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Vĩnh Yên...

     Bắc Trung Bộ: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế.

    Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

     Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông và Lâm Đồng.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất.

Trân trọng !

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN