giay-bao-ho-lao-dong-mua-giay-bao-ho-nhanh-ma-uy-tin-o-dau

Giày bảo hộ lao động, mua giày bảo hộ nhanh mà uy tín ở đâu ?

Bhldbaochau 05/12/2018

Giày bảo hộ lao động, Mua giày bảo hộ nhanh mà uy tín ở đâu ?

     Như chúng ta đã biết lao động làm việc trong các môi trường tàu biển, cơ khí, xây dựng, chế tạo máy móc, khách sạn nhà hàng, dầu khí… cần phải trang bị đầy đủ bộ đồ bảo hộ lao động nói chung trong đó có giày bảo hộ nói riêng. Nhất là đối với khi hậu khắc nghiệt như nước ta thay đổi thất thường thì người lao động lại càng phải chú tâm hơn đến vấn đề trang phục bảo hộ.

     Thị trường hiện nay gần như bão hòa các mặt hàng sản phẩm được bày bán nhiều, phần nào cũng làm hỗn loạn tâm lý người mua hàng. Bên cạnh đó không ít những vụ tại nạn lao động lớn nhỏ đã xảy ra do nhiều nguyên nhân. Trong đó cũng có nguyên nhân người lao động mua phải sản phẩm bảo hộ không tốt, chưa đạt chuẩn. Vậy làm cách nào để có thể mua được những đôi giày bảo hộ an toàn chất lượng giá cả lại hợp lý ?

     Bạn có thể đến trực tiếp các đơn vị sản xuất để xem và thăm quan quy trình thiết kế, các công đoạn sản xuất của công ty đó. Qua đó bạn đặt hàng trực tiếp với công ty, chọn mẫu mã thích hợp, chất liệu mong muốn. Khi mua trực tiếp từ nơi sản xuất bao giờ giá thành cũng rẻ hơn rất là nhiều ở các cửa hàng phân phối khác. Có khi ở các cửa hàng kinh doanh họ còn có các mánh khóe là dán nhãn mác rồi bán với các giá chênh lệch rất cao hay nhập những mặt hàng lậu kém chất lượng về tự in giả nhãn mác rồi dán lên bán như thường. Điều này đòi hỏi khách hàng cần tinh ý mới phát hiện được ra.

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN