mu-bao-ho-sseda-han-quoc-mu-bao-ho-lao-dong-gia-re

Mũ bảo hộ sseda hàn quốc, mũ bảo hộ lao động giá rẻ.

Bhldbaochau 09/10/2019

Mũ bảo hộ SSEDA Hàn Quốc, Mũ bảo hộ lao động giá rẻ

Việc đội mũ bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân trong lúc làm việc, đặc biệt trong những môi trường làm việc mang tính nguy hiểm cao là một điều hết sức quan trọng và cần thiết, và việc đội một chiếc mũ bảo hiểm không đồng nghĩa với việc bạn được an toàn 100% mà còn phải tùy thuộc vào chất lượng và nhãn hiệu của nhà cung cấp, chọn đúng loại mũ bảo hộ lao động thì bạn mới có thể được đảm bảo an toàn tối đa.

Tác dụng của từng thành phần trên mũ bảo hộ lao động

+ Tác dụng của đai mũ:

- Chất liệu thường được làm bằng vải sợi tổng hợp loại tốt nhất, đai mũ có thể có 4 hoặc 6 đại, dễ tháo lắp, tiện cho việc vệ sinh cũng như thay mới trong quá trình sử dụng đảm bảo tác dụng của mũ bảo hộ lao động, đai và võ mũ cách nhau một khoảng nhằm tăng khả năng hấp thụ chấn động khi va đập.

- Miếng đệm thấm hút mồ hôi vì phải làm việc thường xuyên toát mồ hôi trước trận ảnh hưởng tâm nhiên khi làm việc.
+ Tác dụng vỏ mũ:

- Đây là là một trong những bộ phận chính của thiết bị, nó quyết định giá thành của sản phẩm.

- Chất liệu phổ biến để làm vỡ mũ thường là PE, HDPE, PP và một loại đặc biệt là ABS có tính năng hết sức vượt trội, tác dụng của mũ bảo hộ lao động loại làm bằng ABS có khả năng chịu lực và chịu nhiệt gấp mấy lần các vật liệu khác. Vì vậy giá thành của nó cũng tương xứng với chất lượng của nó.

- Vành mũ bảo hộ lao động thường có thiết kế các rãnh nhỏ, gỗ để lắp đặt kết hợp với các thiết bị bảo hộ khác như mặt nạ hàn, hãy chụp tay chống ồn...

- Bên trong của vỏ mũ thường được dùng để ghi các thông số về mặt kỹ thuận như ngày sản xuất, tiêu chuẩn của mũ phù hợp với lĩnh vực nào, hãng sản xuất, tác dụng của mũ bảo hộ lao động, bên ngoài thường ghi thương hiệu hoặc in các logo công ty sử dụng mũ .

- Và hầu hết các loại mũ bảo hộ lao động đều có rãnh nhỏ xung quanh ngăn không cho nước chảy hoặc táp vào mặt người lao động khi làm việc dưới trời mưa.

- Vỏ mũ hiện nay được bày bán trong nước rất đa dạng và nhiều chủng loại cả về chất liệu và kiểu dáng, và hàng kém chất lượng, hàng nhái thì nhiều vô số kể, những công ty những nhà đầu tư cần quan tâm một cách đúng đắn đến sức khỏe, sự an toàn của người lao động, vì thế hãy chọn những công ty thật sự có uy tín và chất lượng để mua mũ bảo hộ lao động chất lượng, và được các cơ quan chức năng công nhận, tránh tình trạng vướng vào cảnh tiền mất tật mang.
+ Tác dụng của quai mũ :

- Thường được làm từ vải sợi mềm, đối đãi tùy ý chính để dễ dàng giữ non theo phương dọc.

Lời Kết

Vì có nhiều chủng loại cũng như chất lượng đã đăng, vì cậy các công ty hãy thật cẩn thận trong việc lựa chọn loại mũ bảo hiểm lao động phù hợp với công việc và ngành nghề mà công nhân của mình phải làm việc, còn nếu không biết phân biệt mũ nào  thật hay giả, chuẩn nào phù hợp cho chuyên môn thì  hãy liên hệ theo địa chỉ bhldbaochau.com chúng tôi sẽ phục vụ quý khách đảm bảo chất lượng với phương châm mũ bảo hộ giá tốt nhất.

 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch: 526 Quang Trung -Hà Đông - Hà Nội

 Số điện thoại: 0968652588 - 0965883266  - 02485886899

 Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau
 Email: baochau6899@gmail.com.           

 Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN