mu-bao-ho-lao-dong-vai-tro-cua-mu-bao-ho-lao-dong

Mũ bảo hộ lao động. vai trò của mũ bảo hộ lao động

Bhldbaochau 04/06/2019

Mũ bảo hộ lao động. Vai trò của mũ bảo hộ lao động

Đã bao giờ chúng ta nghĩ cái mũ bảo hộ lao động nó còn có vai trò khác ngoài giữ an toàn cho người lao động,hay người có trách nhiệm đi vào khu vực công trường?

Mũ bảo hộ nếu theo qui định thì mỗi người có mặt thường xuyên,hay không thường xuyên trên công trường đều phải đội,nhưng nhiều người, thậm trí là cấp Lãnh đạo khi kiểm tra công trường xây dựng, hay khai thác khoáng sản, nhiều khi lại đội mũ "cối" của Quân đội. Việc đội mũ bảo hiểm hay mũ "cối" xem ra cũng chẳng sao vì có mũ cứng trên đầu là được, nhưng theo tôi vấn đề bảo hộ lao động còn chỉ ra ai là người có trách nhiệm,chức vụ từ thấp đến cao ở công trường nữa,chỉ cần nhìn vào màu sắc chiếc mũ là biết người đội nó

Ví dụ:

Công nhân thì đội mũ bảo hộ lao động màu trắng.

Cấp Quản Đốc đội mũ màu xanh.

Giám Đốc .Phó giám đốc đội mũ màu vàng.

Tổng Giám đốc.Phó Tổng đội mũ màu đỏ

Những chức vụ lớn hơn đi kiểm tra,thăm hỏi thì đội mũ màu xanh đậm

Nhiều người nghĩ rằng có nhất thiết phải như vậy không?

Theo tôi rất cần, vì nó nói lên tính chuyên nghiệp của môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nước ta hầu như việc đội mũ bảo hộ vô cùng lộn xộn, ai thích đội màu gì cũng được,vào một công trường hàng ngàn công nhân chẳng biết ai là người phụ trách, chức vụ của họ là gì, liệu chúng ta nên đưa vào Luật lao động để có qui củ từ trên xuống dưới ai cũng phải chấp hành, nhất là chúng ta đang bước vào thời kỳ xây dựng hạ tầng các khu công nghiệp và hội nhập quốc tế, một đội ngũ công nhân, kỹ thuật chuyên nghiệp cũng góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất.

Bên cạnh chiếc mũ bảo hộ, thì những quan chức khi vào các công trường, nhà máy cũng cần thêm chiếc áo khoác bảo hộ lao động chứ không nên mặc comle, chiếc áo khoác dạng áo gió , dài, may kiểu măng tô cũng làm cho các Quan chức tự tin khi vào khu lao động sản xuất.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN