mu-bao-ho-lao-dong-quan-ao-bhld-giay-bao-ho

Mũ bảo hộ lao động, quần áo bhlđ, giầy bảo hộ

Bhldbaochau 03/04/2019

MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG, QUẦN ÁO BHLĐ, GIẦY BẢO HỘ

Những nguyên nhân chính hay gặp phải gây ra tai nạn cho người lao động trong quá trình làm việc như điện giật, nhiễm độc khói, gas, cháy nổ, bỏng do tiếp xúc trực tiếp với kim loại nóng, tiếp xúc với tia cực tím. Vì vậy việc trang bị đồ bảo hộ lao động chống nóng, chống cháy và cách điện là rất cần thiết.
Để thuận tiện cho việc mua bán trang thiết bị bảo hộ lao động chống nóng, chống cháy cho quý khách hàng trên cả nước.

Bảo hộ lao động Bảo Châu cung cấp các mặt hàng thiết bị bảo hộ lao động cho những ngành: cơ khí, xây dựng, dầu khí… là điều hiển nhiên. Vì đây là những ngành lao động mang tính chất đặc thù, tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe và tính mạng con người.
Những sản phẩm bảo hộ lao động này có những đặc tính riêng, giúp bảo vệ an toàn cho người lao động, tránh bị tổn hại và giảm nguy cơ tai nạn tối đa cho người lao động.
 Với những sản phẩm quần áo bảo hộ chống cháy được thiết kế rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng để phù hợp với đặc thù công việc và khả năng có thể bảo hộ người lao động toàn thân. Chịu nhiệt tốt, hình thức, mãu mã đa dạng và đẹp mắt, tiện dụng của bộ đồ, người sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm về khả năng chống cháy cũng như bụi bẩn tiếp xúc với cơ thể.Nguyên liệu chủ yếu làm quần áo bảo hộ lao động chịu nhiệt là chất vải chống cháy chuyên dụng. Vải chống cháy được làm bằng vải chống lửa pha trộn với sợi chống cháy, và đạt được sự tuyệt vời của sức bền, giúp bạn chịu được những tình huống bất ngờ.
Được thiết kế vai và đầu tay áo liền mạch, giúp giới hạn điểm thâm nhập của các chất gây nhiễm bẩn, gia tăng sự thoải mái, cùng khóa kéo hai chiều tiện lợi cho việc khóa/mở. Người lao động có thể thoải mái vận động và làm việc hiệu quả hơn.

Để được tư vấn và hỗ trợ, quý khách hãy đến với

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN