mu-bao-ho-lao-dong-quan-ao-bao-ho-lao-dong-luoi-cong-trinh

Mũ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, lưới công trình

Bhldbaochau 28/09/2019

Mũ bảo hộ lao động, quần áo bảo hộ lao động, lưới công trình

Trong lao động vấn đề tai nạn là một vấn nạn luôn luôn tồn tại trong xã hội từ lâu. Các vụ tai nạn lao động thường để lại những hậu quả khôn lường về cả con người và của cải

Những vụ tai nạn nặng sẽ để lại sự mất mát và niềm đau xót cho nhiều gia đình nạn nhân. Các vụ tai nạn xảy ra liên tục hàng năm, mức độ nặng nhẹ tùy thuộc vào tính chất từng công việc như những công nhân xây dựng đã có những người bị những thanh sắt to, hay sập giàn giáo đè vào người dẫn đến tử vong. hoặc do trong quá trình vận chuyển bị đứt dây cáp cẩu hàng hay những trường hợp sơ xảy bị ngã cũng gây những tổn thương nghiêm trọng, việc sập hầm than cũng đã gây ra nhiều cái chết thương tâm… Các vụ tai nạn còn rất nhiều và có nhiều nguyên nhân gây ra sự mất mát đó để lại bao lỗi đau thương cho cộng đồng xã hội, đồng nghiệp, người thân và gia đình.

Nhưng nhờ việc sử dụng các thiết bị bảo hộ lao động đúng cách mà hậu quả của các vụ tai nạn được giảm xuống một cách đáng kể. Và để có thể phát huy hết được tác dụng của đồ bảo hộ lao động cần phải có sự hiểu biết của cả người lao động lẫn những người được giao nhiệm vụ mua, lựa chọn đồ. Khi nhận được đồ bảo hộ lao động thì người sử dụng cần phải sử dụng đúng cách theo quy định hay sự chỉ dẫn của nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.
Nắm bắt được điều đó công ty bảo hộ Bảo Châu chúng tôi chuyên cung cấp các đồ bảo hộ uy tín, chất lượng. Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn của nhà nước đem đến sự hài lòng cho quý khách 

Đến với BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU , các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng của  mũ bảo hộ và các sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Liên hệ: 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 .

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN