vi-sao-nen-mua-mu-bao-ho-lao-dong-cong-nhan-nha-may-cong-nghiep-nang

Vì sao nên mua mũ bảo hộ lao động công nhân nhà máy công nghiệp nặng

Bhldbaochau 18/10/2019

VÌ SAO NÊN MUA MŨ BẢO HỘ LAO ĐỘNG

CÔNG NHÂN NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP NẶNG ?

     Hàng năm có những thông số thống kê được "bịt kín" và không hề công khai về số lượng công nhân bị thương và tử vong khi đang làm việc trong các nhà máy công nghiệp nặng. Nguyên nhân rất dễ nhận ra: môi trường làm việc trong nhà máy công nghiệp nặng không chỉ bụi bẩn, nhiệt độ cao mà còn các nguyên vật liệu máy móc bằng kim loại nặng, sắc nhọn dễ rơi rớt. Khu vực làm việc có chứa chất tĩnh điện ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của người lao động. Một trong những vị trí dễ bị ảnh hưởng nhất đó là đầu - bộ phận quan trọng nhất của người công nhân cần được bảo vệ an toàn.

     Để đảm bảo an toàn cho đầu óc người công nhân nhà máy tránh được những tác nhân gây hại trong quá trình làm việc như: các vật thể trong phân xưởng dễ rơi rớt, chất tĩnh điện, bụi bẩn... thì cần đến những chiếc mũ bảo hộ lao động được làm bằng nhựa cứng chống tĩnh điệnhạn chế  được những va chạm khi có các vật liệu mất kiểm soát rơi vào đầu. Mũ bảo hộ lao động công nhân nhà máy công nghiệp nặng có thể giảm được sự nguy hiểm 80% đến 95% các tác nhân gây hại với đầu.

     Mũ bảo hộ lao động bằng nhựa như Thùy Dương, Nhật Quang, SSEDA Hàn Quốc, 3M Mỹ... là những loại mũ bảo hộ lao động có thể chịu được lực vật lý va chạm từ 50 đến 200 Newton, chống tĩnh điện hiệu quả. Kiểu dáng bắt mắt, dễ sử dụng với dây quai và đai đeo chắc chắn.

     Mũ bảo hộ lao động Thùy Dương, Nhật Quang được sản xuất tại Việt Nam ta nên giá thành rẻ, giao động 22k - 55k.

Chất liệu bằng nhựa HDPE, ABS nên chịu chống lực cơ học bền bỉ lên đến 50 Newton.

     Tùy từng loại mũ mà có loại có núm vặn điều chỉnh mũ cho vừa với vòm đầu của từng công nhân. Có loại thì lại không có núm vặn (giá thành rẻ hơn).

 

     Mũ bảo hộ lao động nhập khẩu SSEDA Hàn Quốc, 3M Mỹ

     Kiểu dáng được thiết kế thông minh với lỗ thông thoáng khí bên trên tạo cảm giác thoải mái cho người công nhân nhà máy làm việc. Chất liệu được làm từ nhựa cao cấp, chống chịu lực tác động lên mũ trên 200 Newton. Hạn chế tối đa va chạm lên đầu người lao động. Loại mũ này chống tĩnh điện, cách điện rất tốt.

     Kết hợp với núm vặn điều chỉnh và quai mũ chắc chắn, luôn giữ cho mũ cân bằng không bị nghiêng lệch dù ở mọi tư thế.

 

     Hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Bảo Châu chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách chu đáo và nhanh nhất. Trân trọng !!!

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266  - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN