mu-bao-ho-lao-dong-mu-bao-ho-sseda

Mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ sseda

Bhldbaochau 21/05/2019

Mũ bảo hộ lao động, Mũ bảo hộ SSEDA

Mũ bảo hộ lao động có lẽ là cụm từ quá quen thuộc với những người làm việc trong các ngành nghề mà mũ bảo hộ là một công cụ không thể thiếu. Những chiếc mũ bảo hộ với thiết kế đặc biệt, chất liệu cứng cáp được sử dụng để giảm thiểu mức rủi ro tai nạn trong lao động xuống thấp nhất. Hãy cùng tìm hiểu về vai trò của từng loại mũ bảo hộ công nhân trong bài viết sau đây.

1.  Mũ bảo hộ bằng vải

Nhiều người suy nghĩ rằng mũ bảo hộ công nhân bằng vải không có chức năng bảo vệ tuy nhiên đối với nhiều ngành nghề những chiếc mũ này lại chính là trợ thủ đắc lực. Mũ thiết kế từ chất vải không sử dụng cho các ngành nghề nguy hiểm phải đối mặt với nguy cơ vật nặng rơi xuống mà chủ yếu trong các ngành có tính nguy hiểm thấp hơn.

 

Dịch-vụ-in-mũ-vải-bảo-hộ-lao-động.jpg

 

Mũ bảo hộ công nhân bằng vải được sử dụng phổ biến trong các ngành thực phẩm

 

Mũ bảo hộ công nhân từ nhiều chất liệu vải khác nhau như cotton, kaki… có tính năng chủ yếu là chống nắng khi lao động ngoài trời. Đối với các ngành thực phẩm thì mũ bảo hộ vải được xem như loại bảo hộ bắt buộc đóng vai trò giữ vệ sinh tuyệt đối trong quá trình lao động, giúp cố định tóc không làm ảnh hưởng đến độ vệ sinh khi chế biến, đóng gói các loại thực phẩm. Loại mũ vải này có thiết kế gọn nhẹ, độ thoáng mát cao không ảnh hưởng đến quá trình làm việc.

2.     Mũ bảo hộ bằng nhựa

Chúng ta thường thấy loại mũ bảo hộ công nhân bằng nhựa này tại các công trường xây dựng, những nơi làm việc có nhiều khả năng vật nặng rơi từ trên cao xuống. Việc sử dụng mũ với chất liệu này có tác dụng bảo vệ tính mạng của người đội khi vô tình xảy ra tai nạn hy hữu trong quá trình làm việc. Chất liệu mũ khá cứng chắc tuy nhiên do chất liệu nhựa mà lúc đội người lao động vẫn cảm thấy thoải mái do đồ nhẹ của nó.

 

 

Mũ bảo hộ nhựa cho công nhân xây dựng

3.     Mũ bảo hộ lao động

Mũ bảo hộ lao động cũng là một dạng mũ bảo hộ công nhân khá phổ biến. Tuy nhiên loại mũ này thường sử dụng nhất cho các lực lượng bảo vệ vì độ cứng chắc của nó. Mũ có thiết kế vải viền cứng, đáy rộng, phần trước với lưỡi trai, màu sắc thường dùng là các màu trắng, xanh đen, vàng nhạt… Vai trò chủ yếu của mũ vẫn là che nắng cho người đội nhưng vẫn đảm bảo độ thoải mái khi dùng.

Để tìm hiểu và biết thêm thông tin chi tiết khác liên quan đến dòng sản phẩm BẢO HỘ LAO ĐỘNG  cũng như các danh mục trang thiết bị bảo hộ lao động khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được sử dụng sản phẩm chất lượng tốt giá cả cạnh tranh theo địa chỉ:

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 - 0248.588.6899

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN