mu-bao-ho-lao-dong-mu-bao-ho-lao-dong-sseda

Mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động sseda

Bhldbaochau 23/09/2019

Mũ bảo hộ lao động, mũ bảo hộ lao động SSEDA

Mũ bảo hộ lao động đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất.

Mũ đội bình thường thì giúp người dùng tránh nắng,mũ bảo hiểm giúp cho người tham gia giao thông bảo về được phần đầu, mũ bảo hộ lao động vừa giúp được người lao động tránh được nắng,bên cạnh đó lại bảo vệ được những nguy hiểm bất chợt xảy ra trong quá trình lao động. An toàn là bạn  - Tai nạn là thù nhưng nhiều người vẫn chưa coi trọng việc bảo vệ mình trong quá trình tham gia lao động sản xuất.Hãy tự biết bảo vệ mình các bạn nhé

Cùng với BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU tìm hiểu về mũ bảo hộ lao động nhé các bạn.

Mũ bảo hộ hiện nay thường được chia ra làm 2 loại chính: Mũ bảo hộ nhập khẩu mũ bảo hộ sản xuất trong nước. Chính vì thế mà giá cả chất lượng cũng có sự khác nhau khiến người tiêu dùng khó khan khi lựa chọn mũ bảo hộ lao động.BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU tư vấn với các bạn khi lựa chọn mũ bảo hộ dựa trên 3 tiêu chí cơ bản sau:

1. Phần vỏ mũ:

Đây được coi là phần quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của sản phẩm.Các loại mũ bảo hộ đạt chất lượng theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất hiện nay đươc sản xuất từ nhựa ABS, PP,PE, HDPE, PVC bởi những loại nhựa này co sđộ bền cao, chịu được sự va đập, bên trong vỏ mũ  có các thông số kỹ thuật như thời gian sản xuất, thời gian sử dụng, nhà sản xuất ...Đặc biệt vành mũ cấu tạo có rãnh ngăn nước chảy vào bên trọng.

2. Phần đai mũ:

Có loại 4 đai và loại 6 đai. Chất liệu để làm đai mũ là vải sợi tổng hợp hoặc bằng nhựa cao cấp đảm bảo độ mềm mại nhưng vẫn chắc chắn.Đai được thiết kế tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc thay thế và vệ sinh mũ. Đặc biệt có một khoảng trống giữa vỏ và đai mũ để giảm thiểu khả năng chấn động khi va đập.Một số loại mũ đát tiền có núm điều chỉnh đai mũ trong quá trình sử dụng,

3. Phần quai mũ:

Quai mũ được sản xuất bằng vải mềm, điều chỉnh được độ rộng chật, đảm bảo sự thoải mái dễ chịu cho người sử dụng. Tuy nhiên bạn cần điều chỉnh sao cho phù hợp đừng thít chặt và cũng đừng để lỏng phần quai mũ nhé,cần điều chỉnh sao cho phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Những sản phẩm chất lượng thì quai mũ được gắn chắc chán vào vỏ mũ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng .

Đến với BẢO HỘ LAO ĐỘNG BẢO CHÂU , các bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chất lượng của mũ bảo hộ và các sản phẩm bảo hộ lao động khác.

Liên hệ: 

Công ty TNHH đầu tư thương mại Bảo Châu

VP Giao dịch : 526 Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội

Số điện thoại: 0968.652.588 - 0965.883.266 

Facebook: https://www.facebook.com/ctybaochau

Email: baochau6899@gmail.com

Webside: https://bhldbaochau.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN